ks kurve pod system กับวิธีใช้งาน อย่างถูกวิธี

ks kurve pod system กับวิธีใช้งาน อย่างถูกวิธี

       ในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท POD SYSTEM นั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นสำหรับผู้ที่กำลัง เลิกบุหรี่ หรือมองหาสิ่งทดแทน ที่พยายามกำจัดพฤติกรรมเดิมๆ ที่เป็นอันตราย เช่น ติดควัน หรือโรคภัยร้ายแรง อาทิเช่น โรงมะเร็ง หรือสารพิษต่างๆ เป็นต้น ซึ่งสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เหล่านี้นั้น มีการใช้งานง่าย และยังมีหลายรูปทรง หลากหลายขนาด ถึงแม้จะใช้งานง่ายอย่างไรก็ตามการเรียนรู้ วิธีใช้ POD SYSTEM อย่างถูกวิธี ก็คงจะไม่ใช่เรื่องยาก และแน่นอนว่าการเรียนรู้วิธีใช้อย่างถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้นนั้นง่ายกว่า แทนที่จะพยายามแก้ไขพฤติกรรมเก่าๆ ซึ่งในบทความนี้ เราจะมาทราบถึงวิธีการใช้อย่างถูกวิธี และวิธีทำให้อุปกรณ์ของคุณใช้งานได้อย่างยาวนานขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง Relx และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดรุ่นเรือธงในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั่นเอง บอกเลยว่า มาแรงเป็นอันดับ 1 ของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM กันเลยทีเดียว

ส่วนประกอบภายใน pod system

          สำหรับสาเหตุที่ทำให้ POD SYSTEM แตกต่างจากบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปนั้น ก็คือการใช้งานที่ง่ายกว่ามาก พกพาสะดวก และส่วนใหญ่ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว ซึ่งภายใน POD SYSTEM นั้นจะประกอบไปด้วยส่วนประกอบที่จำเป็นเพียง 4 อย่าง ดังนี้

1. แบตเตอรี่ (Battery) – ส่วนประกอบนี้มักจะเป็นส่วนที่ใหญ่ ขึ้นอยู่กับดีไซน์และความต้องการของผู้ใช้งาน
2. เครื่องทำละอองหรือห้องทำความร้อน (Atomizer) – ติดอยู่กับแบตเตอรี่ ซึ่งเป็นที่ที่คุณใส่ e-liquid เมื่อได้รับความร้อนเครื่องทำละอองจะสร้างไอน้ำขึ้นมา
3. ปากสูบ (Mouthpiece) – โดยปกติจะติดเข้ากับห้องทำความร้อนโดยตรง ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะสูบเข้าปาก
4. ที่ชาร์จ (Charger) – รูสำหรับเสียบสายชาร์จ เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย

ks kurve pod system กับวิธีใช้งาน อย่างถูกวิธี

          ซึ่งขั้นตอนหรือกระบวนการเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ POD SYSTEM ของคุณนั้นใช้งานง่ายมากขึ้น และยังช่วยลดปัญหามากวนใจ อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาได้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานเช่นกัน ทั้งในเรื่องของตัวอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ไม่ต้องลำบากพกแบบใหญ่ๆให้มันยุ่งยาก Ks Kurve นั้นถูกเพิ่มประสิทธิอย่างเห็นได้ชัด อาทิเช่น ในเรื่องของการเพิ่มคุณภาพด้วยชิป Gen4 หรือการควบคุมถึง 12 ชั้น ปกป้องปัญหาน้ำยารั่วซึมไปได้อย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม Kskurve หรือเจ้า Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ยังคงเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหากผู้ใช้งานเก็บรักษาไม่ดีหรือใช้อย่างไม่ถูกต้อง มันอาจแตก รั่วก่อนเวลาอันควร ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้งานควรใช้เวลาเพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรสามารถสร้างความเสียหายแก่ POD SYSTEM อย่าง Ks Kurve ของคุณได้ และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรักษาให้อยู่ในสภาพดี เพื่อยืดอายุการใช้งาน และไม่ว่าคุณจะใช้ Kskurve หรือ POD รุ่นอื่นๆ ก็ควรจะทำความสะอาดปากสูบ และรูรับอากาศอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกวิธีที่สามารถป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาได้ โดยการทำให้อยู่ในสภาพดี เพื่อป้องกันการช็อตของระบบไฟนอกจาก นี้ยังช่วยให้น้ำยาของคุณมีรสชาติที่ดีตลอดเวลา เนื่องจาก Ks Kurve อาจรั่วซึมได้หากมีการกระแทก หรือตกหล่น คุณจึงควรใช้ความระมัดระวังในระหว่างการใช้งานในทุกวัน