รู้ให้ชัวร์ ทำไม KARDINAL STICK ถึงกลายเป็นที่ชื่นชอบ

รู้ให้ชัวร์ ทำไม KARDINAL STICK ถึงกลายเป็นที่ชื่นชอบ

        ในปัจจุบันนี้นั้นได้มีผู้ใช้งาน บุหรี่แบบมวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างก็พากันหันมาหาทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าเดิม เพื่อทดแทนหรือเพื่อต้องการให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้เพราะเรามองเห็นว่าสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ นักพัฒนายุคใหม่จึงได้คิดค้นสร้าง Pod เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยการนำสารนิคโคตินที่เคยอยู่ในบุหรี่แบบมวน มาคิดค้นทำในรูปแบบใหม่ โดยใช้ไฟฟ้าทำความร้อน เพื่อให้เกิดไอน้ำ ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่รูปแบบมวนถึง 95% และยังเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายร้ายแรง ไม่มีการสันดาปการเผาไหม้แบบบุหรี่มวน และที่สำคัญ ไม่มีสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นตัวสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด ในต่างประเทศ Pod Close System จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะมันสามารถทำให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย และวันนี้เราจะมาพูดถึง Kardinal Stick ที่ทำไมถึงได้กลายเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างแพร่หลาย

เกี่ยวกับแบนด์ Kardinal และผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

          อยากที่รู้กันดีว่าผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่นั้น มีมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน หลากหลายดีไซน์ แต่เราจะมาพูดถึง ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์ถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน บอกได้เลยว่า หลังจากที่แบรนด์ Kardinal เปิดตัวมาได้ไม่นานนั้น ก็มีผู้ใช้งานส่วนมาก ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า แบรนด์ Kardinal คือผลิตภัณฑ์ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้แล้ว

รู้ให้ชัวร์ ทำไม KARDINAL STICK ถึงกลายเป็นที่ชื่นชอบ 1

          สำหรับแบรนด์ Karidnal นั้นได้มีผลิตภัณฑ์ด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Kardinal Stick และรุ่นเรือธงแห่งปี 2021 ซึ่งนั่นก็คือ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Kardinal stick Kurve ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ คือตัวช่วยที่ดีที่สุดในการ เลิกบุหรี่ ที่ให้ผู้ใช้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ลดกลิ่น ลดควัน ลดอันตราย ลดสารก่อมะเร็งที่จะเข้าสู่ร่างกาย ปรับตัวให้เลิกสูบได้ง่ายด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานจริง จนทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่การันตีเรื่องฟีลสูบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ใช้วัสดุอย่างดี และระบบ Pod ที่ใช้วิธีเปลี่ยน Pod บรรจุน้ำยาอันใหม่ทุกครั้งช่วยรักษาคุณภาพของน้ำยาได้ดี และมอบความสะดวก สะอาด ไม่ต้องเพิ่มขั้นตอนดูแลจุกจิกเหมือนรุ่นเดิมๆ

          ซึ่งจากผลวิจัยของผู้ผลิต ได้เผยว่า ผู้ใช้ที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการใช้ Kardinal Stick หรือ Kskurve นั้น ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้ตัวยารักษาเกือบสองเท่า โดยสัดส่วนผู้ใช้แบรนด์ Kardinal นั้น เลิกบุหรี่ ได้ จริงและมีประสิทธิภาพกว่าเมื่อเทียบกับวิธี เลิกบุหรี่ แบบทั่วๆ ไป ในกลุ่มตัวอย่างที่เข้าอบรมปรับพฤติกรรมเป็นระยะเวลา 3 เดือนเพราะการใช้ Kardinalstick หรือผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Kskurve นั้น เป็นการทำให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร

          และสำหรับผู้ใช้งานใหม่นั้นหรือผู้ที่กำมังมีความต้องการ ในชุด Starter Set ของ Kardinal Stick ได้มีการบรรจุในกล่องสวยหรู สามารถมอบเป็นของฝากของขวัญแบบพรีเมียมได้ จะประกอบด้วย Device (ตัวเครื่องเปล่า) ส่วนน้ำยาจะต้องสั่งซื้อเพิ่มซึ่ง 1 กล่อง จะมี Pod (น้ำยา) 3 หัว มีให้เลิอกมากถึง 11 รสชาติ สายชาร์จ Type-C อย่างดีอีก 1 เส้น และเจ้าผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 2 อย่าง Ks Kurve นั้น ในชุดแรกเริ่มเปิดตัวอย่าง Exclusive Gife Box จะประกอบด้วย Device (ตัวเครื่อง) Pod (น้ำยา) 10 รสชาติที่ขายดีที่สุด สายชาร์จ Type-C อย่างดีที่เป็นระบบ Fast Charge ชาร์จไว้ เต็มเร็ว 100% ใน 18 นาที บอกได้เลยว่า ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จากค่าย Kardinal นี้นั้นครบครัน ไม่ต้องหาซื้ออะไรเพิ่มแล้ว ไม่ต้องตุนอะไหล่ไว้คอยเปลี่ยน และสามารถเลือกเพิ่มน้ำยากลิ่นโปรดได้ตามใจชอบอีกด้วย