ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE

ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการทดแทนบุหรี่มวน ที่หลายคนมักใช้เป็นตัว ช่วยในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งลดอาการถอนนิโคตินที่เกิดจากการขาดนิโคตินได้ โดยที่ร่างกายจะได้รับนิโคตินและ สารประกอบอื่นๆ น้อยกว่าที่ร่างกายต้องรับสารอันตรายจากการสูบบุหรี่ทั่วไป โดยแบรนด์ Kardinal เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ทีมีนวัตกรรมทันสมัยสำหรับปี 2021 อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้ทำการคัดสรรปรุงแต่งกลิ่นให้หลากหลายตอบสนองต่อความชอบของทุกคน แต่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานมีลมหายใจที่สะอาด สดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวให้เสียบุคลิก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ks Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Kardinal ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม การันตีด้วยการดีไซน์ โดยได้รับคำชมเชยว่า Kskurve นั้นสามารถส่งต่อรสชาติการสูบได้อย่างนุ่มนวลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการสูบที่ต่อจากรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick นอกจากนี้ Kskurve ยังพกพาง่าย สามารถหาที่สูบได้สะดวก ไม่ต้องคอยกังวลว่ากลิ่นจะมี กลิ่นติดตัวไปรบกวนผู้อื่น ซึ่งกว่า 90% ของผู้ที่ใช้งาน Kskurve และ Kardinalstick สามารถ เลิกบุหรี่ ได้หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง เพราะเมื่อกลับไปสูบบุหรี่มวนแบบเก่าจะสัมผัสได้ถึง ความแตกต่าง และรู้สึกเหม็นจนทำให้หลายคนเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมได้ และนำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นับได้ว่า เป็นนวัตกรรมทดแทนบุหรี่แบบมวน ที่กลายเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุดของในปี 2021 นี้

ส่งท้ายปี ด้วยนวัตกรรมทดแทน Pod System อย่าง KS KURVE 1

โดย Ks Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกเหมือนการ สูบบุหรี่มวน แต่ปราศจากการเผาไหม้ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว และให้ควันที่น้อยไม่กระทบ หรือส่งผลต่อคนรอบข้าง โดย Kskurve ใช้กลไกไฟฟ้าสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ ภายในตัวเครื่องและดึงน้ำยาจาก Pod มาระเหยเป็นไอน้ำและควัน ทำให้ตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ไม่ได้รับสารอันตรายอย่างสารทาร์หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ซึ่งเกิดมาจากการเผาไหม้ แตกต่างจากการควันของบุหรี่ทั่วไป ซึ่งมีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปที่ใช้ใบยาสูบถึง 95% และให้ประสิทธิภาพดีกว่านิโคตินทดแทนจากหมากฝรั่งนิโคตินหรือแผ่นแปะนิโคตินเกือบ 2 เท่า ซึ่งระบบ Pod system จากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จะเป็นแบบ Pod close system หรือ Pod ระบบปิด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ เพื่อป้องกันปัญหาการผสมรสชาติน้ำยาจน ทำให้รสชาติผิดเพี้ยน ซึ่งหากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที ซึ่งน้ำยาก็มีให้เลือกมากมาย หลายกลิ่นอีกด้วย