KS QUIK ก่อนใช้งาน ต้องคำถึงอะไรบ้าง?

KS QUIK ก่อนใช้งาน ต้องคำถึงอะไรบ้าง?

ปัจจุบันนี้ ผู้ใข้งานหลายๆ ท่านน่าจะได้ลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็น แบบใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks Quik มาบ้างแล้ว แต่หลายๆท่านก็อาจจะยังไม่เคย ซึ่งในบทความนี้ เราก็จะขอนำเสนอเกร็ดความรู้ต่างๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รู้จักและเข้าใจผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

KS QUIK นวัตกรรมทดแทนประเภทพอดใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์ในเวลานี้

KS QUIK ก่อนใช้งาน ต้องคำถึงอะไรบ้าง?

สิ่งแรกที่ผู้ใช้งานมองหาใน บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างสินค้า Ks Quik ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal เป็นอย่างไร? ถ้าหากให้ดี พวกเราต้องการจะชี้แนะว่า ผู้ใช้งานควรมองปริมาณพัฟของมันก่อนอันอื่น ซึ่งช่วยทำให้ผู้ใช้งานเทียบผลิตภัณฑ์ระหว่างแบรนด์ได้อย่างง่ายๆ อย่างไรก็ดี จำนวนนั้นคืออะไรกันแน่? บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน และมีวิธีใดบ้างที่จะทำให้มันมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น? เรามีคำตอบที่ผู้ใช้งานต้องการที่นี่เลย

Puff หรือจำนวนพัฟ ของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งต่างๆ ในตลาด ทำให้ผู้ใช้งานอาจจะสงสัยว่าเป็นไปได้จริงๆ หรอที่จะสูบได้เป็นพันๆ ครั้งจาก บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็กอย่างนี้? คำตอบก็คือ “ใช่” เพราะเนื่องด้วยคุณสมบัติของตัวมันเองด้วย ซึ่งสิ่งแรกที่ผู้ใช้งานต้องเข้าใจเกี่ยวกับการนับจำนวนพัฟของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่างสินค้า Ks Quikเป็นเลขที่พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ ไม่ใช่การยืนยันว่าผู้ใช้งานจะดูดได้ตามปริมาณนั้นจริง เนื่องจากว่าแนวทางที่ผู้ใช้งานใช้จะมีผลต่อปริมาณพัฟ ไม่ได้มีความแตกต่างจากการกินน้ำอัดลมกระป๋อง ที่ผู้ใช้งานสามารถจิบได้เป็นชั่วโมงๆหรือจะดื่มหมดอย่างเร็วด้วยอึกใหญ่ๆก็ได้ เพราะฉะนั้น ผู้สร้างจะคำนวณปริมาณพัฟที่ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้แล้วทิ้งอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ได้ยังไง? อาจมีการประมาณจำนวนพัฟที่น่าจะเป็นไปได้โดยพิจารณาจากปริมาตรของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใส่ไว้ในนั้น หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการใช้งานเครื่องดูดบุหรี่อัตโนมัติ เมื่อผู้สร้างใช้เครื่องสูบเพื่อนับปริมาณพัฟ ช่วงเวลาของพัฟอาจมากที่สุดเพียงแค่หนึ่งวินาทีเพียงเท่านั้น

การตีพิมพ์ใน Tobacco Regulatory Science เมื่อปี 2016 ผู้สูบบุหรี่มักบริโภคบุหรี่ 1 มวนโดยใช้ 10-15 พัฟในช่วงเวลา 5-8 นาที หากผู้ใช้งานคำนวนแบบง่ายๆและถือว่าทุกๆ 15 พัฟจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งเท่ากับบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งจะต้องมีถึง 300 พัฟ เพื่อให้เท่ากับบุหรี่หนึ่งซองหรือ 3,000 พัฟเท่ากับหนึ่งกล่อง (10 ซอง) โดยในทางปฏิบัติ ก็อาจต้องสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งบ่อยกว่าการสูบบุหรี่มวน เนื่องจากสารเคมีของบุหรี่มวนนั้นทำให้ติดได้มากกว่า อย่างไรก็ตาม ก็อาจใช้การคำนวณง่ายๆของเราเป็นจุดเริ่มต้นได้ จนกว่าคุณจะมีความเข้าใจที่ดีขึ้นว่าคุณต้องสูบบ่อยแค่ไหนจึงจะรู้สึกพอใจ หากคุณสูบบุหรี่มวนเป็นซองต่อวัน คุณอาจต้องใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ทุกวัน ในกรณีที่มันมีจำนวนพัฟถึง 300 พัพนั่นเอง