KS QUIK กับการยึดระยะเวลาในการใช้งาน

KS QUIK กับการยึดระยะเวลาในการใช้งาน

ผู้ใช้งานบางครั้งก็อาจจะเคยใช้พอเพียงตใช้แล้วทิ้งมาแล้ว 2-3 อัน รวมทั้งพบว่าพวกมันมิได้มีปริมาณพัฟดังที่โปรโมทเอาไว้ได้ ซึ่งก็ไม่ต้องสนเท่ห์ใจไป เนื่องจากมันสามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่แท้ โดยถ้าผู้ใช้งานซื้อพอเพียงตใช้แล้วทิ้งอย่างสินค้า Ks Quik ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal รวมทั้งพบว่ามันใช้ได้ไม่ถึงปริมาณที่คาดหวัง ผู้ใช้งานบางทีอาจจะต้องเปลี่ยนขั้นตอนการดูดเพื่อมันแก่การใช้แรงงานช้านานขึ้น

ใช้ KS QUIK ยังไงให้ยืดอายุได้ยาวนานขึ้น

KS QUIK กับการยึดระยะเวลาในการใช้งาน
  • สูบให้สั้นลง และควรที่จะจำไว้ว่า ผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal จะประมาณจำนวนพัฟโดยพิจารณาจากระยะเวลาการสูบที่มากที่สุดคือหนึ่งวินาที ซึ่งหากผู้ใช้งานสูบ Ks Quik ครั้งละ 2 วินาที ผู้ใช้งานอาจจะต้องคิดเอาไว้ว่า จะมีจำนวนพัฟประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนที่โฆษณาไว้
  • ถ้าหากรสของน้ำยาหายไป และก็ปริมาณพัฟที่ผู้ใช้งานใช้นั้นไม่ใกล้เคียงกับปริมาณพัฟที่มันโปรโมทเอาไว้บนบรรจุภัณฑ์เลย ปัญหานี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าในระบบด้านในตัวเครื่องบางครั้งก็อาจจะแห้ง นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าเพราะเหตุใดการรอคอยระหว่างการสูบแต่ละครั้งก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น ด้วยเหตุว่าระบบข้างในตัวเครื่องจำต้องใช้เวลาสำหรับการซับน้ำยา ด้วยเหตุนั้นเมื่อผู้ใช้งานใช้มันต่อเนื่องกันมากจนเกินไป ระบบด้านในตัวเครื่องก็จะแห้ง ก็เลยทำให้ไม่มีรสชาติ แม้กระนั้นรสจะคืนกลับมาเมื่อระบบด้านในตัวเครื่องได้มีในเวลาที่จะดูดซับซับน้ำยาได้อย่างเต็มเปี่ยมนั่นเองล่ะ
  • อย่าลืมที่จะเว้นระยะเวลา โดยผู้ใช้งานควรที่จะรอหลังจากการสูบแต่ละครั้ง หากคุณสูบอย่างต่อเนื่อง แบตเตอรีและคอยล์จะร้อนเร็วขึ้น สำหรับแบตเตอรี่ ความร้อนส่วนเกินมักเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะจะทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น ในทำนองเดียวกันคอยล์ที่ร้อน ก็จะใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มากกว่าที่ควร แต่หากผู้ใช้งานชอบที่จะสูบหลายๆ ครั้งติดต่อกัน ผู้ใช้งานก็ทำได้ แต่ให้คิดไว้เลยว่าจำนวนพัฟจะลดลงเป็นอย่างมากนั่นเอง

ซึ่งจากที่ผู้ใช้งานบางทีอาจมองเห็น ผู้สร้างได้เริ่มสร้างเพียงพอตใช้แล้วทิ้งอย่างสินค้า Ks Quik ที่มีปริมาตรน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มากขึ้นเป็นอย่างมาก มีความเข้มข้นของนิโคตินที่ 50 mg./ml. อย่างเช่น เพียงพอตใช้แล้วทิ้งธรรมดา ที่มีปริมาตรน้ำยา ยาสูบกระแสไฟฟ้า ที่ 8 ml. จะมีนิวัวติเตียนน 400 mg. ซึ่งนับว่าโน่นเป็นปริมาณมากมายก่ายกอง เปรียบเหมือนยาสูบทั้งยังกล่องในราคาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเพียงแค่นั้น รวมทั้งแม้ว่าจะมีปริมาตรน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมากในขณะนี้ แม้กระนั้นก็มีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับความจำเป็นของผู้ใช้ที่ยังไม่เปลี่ยนแปลง โน่นเป็น ผู้คนยังคงปรารถนา บุหรี่ไฟฟ้า Pod มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผู้ใช้งานต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ค่อย แล้วก็นำเอาสบาย โดยเหตุนั้นผู้สร้างอย่างแบรนด์ Kardinal ก็เลยมีสิ่งจูงใจอย่างแรงกล้าที่จะวางแบบให้พอเพียงตใช้แล้วทิ้งอย่างสินค้า Ks Quik ที่มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ในขณะจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไว้ให้มากที่สุด และยังพัฒนาใช้มันสามารถชาร์จได้อีกด้วย