KS Quik กับที่สุดของความทันสมัย

KS Quik กับที่สุดของความทันสมัย

          บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่อย่างแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมนั้นคือผลิตภัณฑ์ Ks Quik หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า จาก Kardinal แบรนด์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและยังคงตามสไตล์ของเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ Kardinal ไว้อย่างแน่นหนา ไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะสามารถลอกเลียนแบบได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik จะมีปริมาณการใช้งานอยู่ที่ 2,000 คำ ต่อ 1 เครื่อง ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 1 เครื่อง สามารถใช้งานได้ประมาณ 5-6 วัน หากใครที่สูบจัด หรือสูบหนักแบบเป็นประจำ แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานบ่อยครั้ง ก็จะสามารถใช้งานได้นานกว่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ อย่างไร้ข้อกังวลว่า ตัวเครื่อง ks Quik จะมีกำลังไฟจ่ายไม่เพียงพอ หากยังใช้งานไม่หมด ซึ่งจะมีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่าๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มาตรฐานทั่วไป โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งสามารถหาใช้งานได้ง่าย หรือหากใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปอยู่แล้ว ก็สามารถใช้สายชาร์จด้วยกันได้เลยแบบไม่มีปัญหา ที่โดดเด่นจนขึ้นชื่อคือของผลิตภัณฑ์ Ks Quik เลยก็คือ ความเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใครเมื่อได้ลองสูบใช้งาน โดยจะให้กลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน ในทุกคำ แตกต่างกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อื่นที่กลิ่นมักจะจางไปเมื่อทิ้งไว้นานๆ โดยกลิ่นทีเด็ดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง กลิ่น Ks Quik Lime หรือมะนาว ที่รับประกันว่าเปรี้ยวสดชื่น จิ๊ดจ๊าดถึงใจ สายผลไม้ที่ชอบความเฟรช สดชื่นต้องไม่พลาดอย่างเด็ดขาด พร้อมกับกลิ่นอื่นที่ยังขายดีมากกว่า 11 กลิ่นด้วยกัน

          สำหรับในส่วนของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ในยุคสมัยนี้นั้นเป็นเรื่องปกติที่มักจะพบเห็นได้ทั่วไป เพราะทั้งดีต่อสุขภาพ มีราคาประหยัด ใช้งานง่าย และดีไซน์สวยงาม ซึ่งหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมแบบมาแรงแซงรุ่นพี่ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นคือแบบ “ใช้แล้วทิ้ง” อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผลิตจากค่ายแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกอย่างแบรนด์ Kardinal ที่สามารถกล้าการันตีได้ถึงความเข้มข้นถึงใจ ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยว่า ผู้ใช้งานจะชื่นชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับ Ks Quik ซึ่งพร้อมกันนี้ยังมีกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ที่พัฒนามาได้อย่างตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน

          ท้ายที่สุดนี้ สำหรับผู้ใช้งานที่กำลังจะเริ่มต้นใช้งาน เหล่า บุหรี่ไฟฟ้า เป็นครั้งแรก ขอแนะนำในการเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik ที่ง่าย สะดวก ไม่เสียดายมากนักเพราะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก เหมาะกับผู้เริ่มต้นครั้งแรก หรือแม้แต่กับใช้งานที่ใช้งานประจำ แต่ต้องการเพิ่มสีสันความสนุกในการใช้งานให้สนุกกว่าเคย เพราะกลิ่นของ Ks Quik นั้น รสชาติที่ชัดเจน และมีกลิ่นมากมายให้เลือกใช้นั่นเอง