KS KURVE นวัตกรรมใหม่แห่งยุค

KS KURVE นวัตกรรมใหม่แห่งยุค

โดยนวัตกรรม Ks kurve มาพร้อมด้วย ฟังก์ชั่นการทำงาน Super Fast Charger ที่ได้รับการ การันตีการ ชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที ก็ทำให้แบตเต็ม 100% และยังมีความ อึด ถึก ทนทาน ใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานถึง 2 วัน เพราะตัว น้ำยาพอด มีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมากกว่าน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ เฉลี่ย 350-500 ครั้ง แต่ขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย สำหรับหัวน้ำยาพอดมีการผลิตขึ้นมาจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100% ส่วนใต้พอดจะมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคต และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal stick ได้อีกด้วย เพียงแต่อาจทำให้เวลาเสียบ ตัวหัวน้ำยาพอดไม่สนิท กับตัวเครื่องมากนัก แต่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน พร้อมกับดีไซน์สวยงามทันสมัย สีสันสวยงามสะดุดตา มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี เลยทีเดียว

KS KURVE นวัตกรรมใหม่แห่งยุค

          บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System อย่าง ks Kurve ที่ได้การยอมรับจากผู้ใช้งานนั้น ถือว่าเป็นอีกกระแสแรงฮอตฮิตที่สุดในปี 2022 โดยในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับ Ks Kurve ที่จะเพิ่มประสบการณ์สุดฟินแบบล้ำยิ่งกว่าใคร ทั้งได้สุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาดสดชื่น เหมือนเป็นคนใหม่ แต่ยังคงความเข้ม เต็มอิ่มกับนิโคตินที่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีตกหล่นแม้แต่น้อยแน่นอน โดยมีจุดเด่นที่เหนือนวัตกรรมทดแทนอื่นๆ แบบกินขาดทีเดียวด้วย

สำหรับแบรนด์ Kardinal ที่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Ks kurve นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดรุ่นน้อง ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick รุ่นแรก และเป็นรุ่นพี่ ที่เมื่อครั้งเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยความโดดเด่นเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวอย่างการชูจุดเด่นด้วยการทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิค ที่มีประสิทธิภาพในการให้ กลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยม และยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อนนอกจากแบรนด์ Relx ทั้งยังจะช่วยทำให้การทำความร้อนภายในตัวเครื่องเองได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% จ่ายไฟได้เสถียร พร้อมด้วยฟีลสัมผัสละมุน กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม

ท้ายที่สุดนี้ ทุกคนสามารถเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางได้ เพราะบางครั้งอาจโดนกลุ่มคนไม่หวังดี หรือมิจฉาชีพที่แฝงตัวอยู่เพื่อหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานนวัตกรรมทดแทน ตามช่องทางออนไลน์ ได้ หากกลัว ไม่รู้จะหาชื้อจากที่ใด เว็บของเรา Love Relx พร้อมจำหน่ายให้ทุกท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง