เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้ง เอาใจสายประหยัด

เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้ง เอาใจสายประหยัด

         พบกับ ผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puffs จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด คล้ายกับดินสอ ซึ่งสามารถแกะใช้งานได้ทันที และสามารถใช้งานได้จนหมด 800 puff โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ชาร์จแบตเตอรี่ เพราะมีระบบชาร์จในตัว เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับคนที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ที่สะดวกสบายแบบนี้ สักเครื่องหนึ่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik แบบใช้แล้วทิ้ง นั้นก็ได้มีการเปิดตัวน้ำยามาถึง 10 กลิ่น ซึ่งเรียกได้ว่า แต่ละกลิ่นนั้น ก็ล้วนแต่เป็นกลิ่นที่สาวก บุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็ต้องรู้จักและคุ้นเคยกันดี

เปิดตัว KS QUIK 800 PUFFS พอดใช้แล้วทิ้ง เอาใจสายประหยัด

          Kardinal Stick Quik หรือเรียกสั้นๆ ว่า Ks Quik น้องใหม่ล่าสุดที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท “พอดใช้แล้วทิ้ง” จากทาง Kardinal โดยผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puffs คือ หนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่เป็น แบบใช้แล้วทิ้ง โดยมีน้ำยาพอดเติมไว้ล่วงหน้า และมีการชาร์จแบตเตอรี่มาอย่างเต็มเพื่อความพึงพอใจในทันที โดยไม่มีปุ่มกดใดๆ หรือต้องเตรียมอุปกรณืให้ยุ่งยาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพานิโคตินที่สะดวก ด้วยปริมาณการสูบที่มากถึง 800 คำ ซึ่งมาในราคาที่ถูก คุ้มค่าแบบสุด ๆ อีกทั้ง Ks Quik ยังเหมาะสำหรับมือใหม่ ที่ต้องการใช้เป็นตัวทดลอง หรือใช้งานง่าย เพียงแค่แกะซองออกมา แล้วสูบได้ทันที หมดปัญหาน้ำยาซึมหรือน้ำยาหมดกันไปเลย

Ks Quik Classic Tobacco กลิ่น ใบยาสูบ        Ks Quik Cool Mint กลิ่น มิ้นท์

Ks Quik Blueberry กลิ่น บลูเบอร์รี่                 Ks Quik Chocolate Mint กลิ่น ช็อกโกแลตมิ้นต์

Ks Quik Cola กลิ่น โคล่า                             Ks Quik Lemonade กลิ่น เลม่อน

Ks Quik Grape กลิ่น องุ่น                            Ks Quik Orange Soda กลิ่น ส้มโซดา

Ks Quik Pineapple กลิ่น สับปะรด                 Ks Quik Watermelon กลิ่น แตงโม

          สำหรับข้อดี ของผลิตภัณฑ์ Ks Quik 800 puffs นั้น ก็คือ จุดเด่นในเรื่องของการที่คุณไม่ต้องเติมน้ำยาหมดปัญหาของน้ำยารั่วซึม และที่สำคัญ ไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จให้ยุ่งยาก เพราะสินค้าตัวนี้เป็นรูปแบบใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 800 คำ นั่นแปลว่าคุณสามารถสูบบุหรี่ถึง 60 มวนได้ในราคาที่ย่อมเยา เพียง 200 บาทเท่านั้น และไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัย เพราะ Ks Quik จากทางแบรนด์ Kardinal ได้รับการยอมรับจากสากลโลก ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่ปลอดภัยที่สุด ด้วยปริมาณสารเคมีที่น้อยมากๆ แถมยังไม่มีการเผาไหม้ ต้นเหตุของสารก่อมะเร็งเหมือนในบุหรี่มวน ทำให้ผู้ใช้งานที่เป็นบรรดาสิงห์อมควันหลายๆ คนเลือกที่จะใช้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มากกว่าบุหรี่แบบมวนทั่วไปอีกด้วย