ส่วนประกอบหลักของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ส่วนประกอบหลักของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

          ต้องยอมรับเลยว่า ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนในสังคมกันมากขึ้น สิ่งรอบตัวล้วนแล้วแต่เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาแล้วทั้งสิ้น บุหรี่ก็เช่นกัน ในปัจจุบันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่คนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ แต่อยากที่จะ เลิกบุหรี่ ด้วยโทษต่าง ๆ นานัปการของบุหรี่มวน เราต้องยอมรับว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อแตกต่างกับบุหรี่มวนอยู่มากพอสมควร เรียกได้ว่าตอบโจท์การใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันได้มากกว่าบุหรี่แบบในอดีต ไปจนถึงการพกพาติดตัวไปตามที่ต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถใช้งานได้แทนบุหรี่จริง โดยใช้การทำงานของแบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนรวมไปถึงไอน้ำนั่นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนผสมอะไรบ้าง?

1.นิโคติน

            นิโคติน เป็นส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่มวนปกติทั่วไป หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่นี้ แต่หากใช้นิโคตินเป็นเวลานานเกินไป ก็จะส่งผลให้สามารถเสพติดได้ จึงควรควบคุมปริมาณนิโคตินให้เหมาะสม ตามความต้องการของร่างกายไม่ให้มากจนเกินไป

2.โพรพิลีนโกลคอล

           ส่วนผสมตัวนี้เป็นสารละลายของหัวกลิ่นที่ใช้กันในอุตสาหกรรม และเป็นส่วนผสมในการปรุงแต่งกลิ่น สีของอาหาร รวมไปถึงการใช้ทางการแพทย์อีกด้วย ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยได้เลย เพราะเป็นสารที่ปลอดภัย และใช้กันโดยทั่วไป ซึ่งอยู่ในการรับรองของแพทย์

3.กลีเซอรีนจากพืช

           ส่วนผสมตัวนี้จะมีความเข้มข้น และมีกลิ่นหวานจาง ๆ เนื่องจากทำมาจากพืช มีไว้ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และการแพทย์เช่นเดียวกับ PG การผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG เบส 100% จะทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความหนืดมากเกินไป และทำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ยาก จึงควรเลือกส่วนผสมระหว่าง VG และ PG ที่พอเหมาะ

4.สารแต่งกลิ่นและรสชาติ

           สารชนิดนี้จะเป็นสารที่ใช้เป็นส่วนผสมของอาหารเกือบทุกชนิดที่พบเห็นกันอยู่ในปัจจุบัน ดังนั้นจึงเป็นสารที่ปลอดภัย เพราะสามารถรับประทานได้ แต่ควรเลือกสารแต่งกลิ่นที่ได้รับการรับรองจาก อย. เท่านั้น เพื่อไม่ให้มันส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราในอนาคตได้

สรุปส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ส่วนประกอบหลักของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

          สำหรับมือใหม่ หรือ ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เรามีให้มือใหม่ และลูกค้ามือโปรได้เลือกสรรค์ มากมาย สะดวกครบครัน สินค้าอัพเกรดตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม การใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจมีอันตรายมาก หากอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ได้มาตรฐาน เราพร้อมส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ได้ใช้งานสินค้าดี ๆ เรามีสินค้าให้ท่านเลือกใช้งานหลากหลายชนิด หลากหลายราคา รับรองราคาไม่กระทบกระเทือนต่อกระเป๋าตังค์ของคุณแน่นอน  ราคาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าของคุณแน่นอน และเราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า ทุกชนิดแก่ท่าน เรื่องการรั่วซึม เรื่องพอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่หัดใช้งาน หรือแนะนำพอตไฟฟ้าสำหรับมือเก่า  ที่อยากลองของใหม่ ๆ เราก็มีให้ท่านได้เลือกใช้งานมากมาย ไม่ว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดจะออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มา เว็บของเราก็พร้อมจำหน่ายให้แก่ท่าน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร