พอตไฟฟ้า marbo กับ 5 กลิ่นยอดนิยม มีกลิ่นอะไรบ้าง

พอตไฟฟ้า marbo กับ 5 กลิ่นยอดนิยม มีกลิ่นอะไรบ้าง

           พอตไฟฟ้า marbo พร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คัดมาให้แล้วกับกลิ่นสุดฮิต ใครเป็นสายผลไม้ที่ชอบความหอม ความชัดของกลิ่นน้ำยา ต้องไม่ควรพลาด หัวพอตพร้อมน้ำยา Marbo เป็นหนึ่งในพอตระบบ Close System ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ โดยเป็นผลผลิตจากแบรนด์ที่เป็นเจ้าตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Salt Hub ที่ออกสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่อง หัวพอต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน ด้านคุณภาพไม่ต้องพูดเยอะ บอกได้เลยว่า แบรนด์นี้เขาแน่นอนอยู่แล้วในเรื่องของความหอม กลิ่นที่ชัดเจนของน้ำยา และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทำให้เราได้สัมผัส สุนทรียภาพแห่งการสูบอย่างแท้จริง

คุณสมบัติของ Marbo Pod

หัวพอตพร้อมน้ำยา Marbo จากแบรนด์ Salt Hub

 • มีให้เลือกทั้งหมด 17 กลิ่น
 • ปริมาณ 500-600 คำสูบ/1หัว
 • ความจุน้ำยา 2.2 มิลลิลิตร
 • นิโคติน 3%

         หัวพอตรุ่นนี้นอกจากจะใช้กับเครื่อง Marbo Pod ยังสามารถใช้กับเครื่องรุ่นอะไรอื่นๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity , Relx Infinity Plus , Relx Phantom 5Gen , Relx Essential , Infy Pod by This is Salt, Jues Device และ Bold Device แต่อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ใช้หัวพอตกับเครื่องที่ตรงรุ่นเพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด

ข้อดีข้อเสียของ Marbo Pod

ข้อดี

 • มีกลิ่นให้เลือกมากมาย
 • น้ำยาซอลนิค สูบง่าย นุ่มลื่น ไม่แทงคอ
 • ชื่อกลิ่นเข้าใจง่าย
 • กลิ่นชัด รสชาติดี
 • ใช้ส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูง
 • ใช้งานร่วมกับพอตได้หลายรุ่น
 • ดีไซน์หัวพอตแบบใส มองเห็นปริมาณน้ำยาได้ง่าย
 • คอยล์เซรามิค ทำให้ได้ฟีลการสูบหอมนุ่มนวล สมูธมากขึ้น

ข้อเสีย

 • ความรู้สึกเวลาสูบจะแน่นๆไม่โล่ง เพราะเป็นฟีลสูบแบบบุหรี่มวน หรือ MTL
 • ไม่หวานมาก ใครที่ชอบหวาน ๆ อาจจะไม่ค่อยโดนใจสักเท่าไหร่

Marbo 5 กลิ่นยอดฮิตของไทย

           ด้วยกลิ่นน้ำยาที่มีให้เลือกเยอะจุใจ หลายคนก็คงสงสัยว่าควรเลือกใช้กลิ่นไหนดี ดังนั้นเรามีกลิ่นน้ำยา Marbo ยอดนิยมมาแนะนำกันครับ

Watermelon

        กลิ่นแตงโมชัดตั้งแต่คำแรก หอม อร่อย หวานฉ่ำขึ้นมา แถมยังเย็นสดชื่น เป็นอีกกลิ่นที่กล้าบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดแบบสุด ๆ ลองแล้วจะติดใจ

Ice Sparkling

          สำหรับใครที่ไม่ใช่สายหวานบอกได้เลยว่าต้องจัดแค่ชื่อก็รู้เลยว่าเย็นแน่ ความเย็นแบบสุดขั้ว รสชาติอมเปรี้ยว จึงรู้สึกเฟรชสดชื่นในทุกครั้ง ไม่เบื่อในการสูบ ความสดชื่นต้องยกให้เลย

Grape

        กลิ่นองุ่นมาโบที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง รสชาติหอม อร่อย ไม่เลี่ยน ได้ความเป็นองุ่นชัดเจนสมชื่อ พร้อมความเย็นกลาง ๆ ให้ความสดชื่นได้ดี เหมาะกับการเริ่มต้นใช้งาน

Mint

        ตัวนี้ได้รสใบมิ้นต์เต็ม ๆ กลิ่นหอมสดชื่นกระแทกใจมาก แถมหวานน้อย รับรองได้เลยว่าไม่บาดคอ สายเย็นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Mango

         หอมกลิ่นมะม่วงดีขึ้นมาตั้งแต่แกะท่อสูบแล้วได้รสชาติมะม่วงแสนอร่อย เป็นอกร่องสุก ที่ให้ความสดชื่นเหมือนกินจากผลสด ๆ แม้จะไม่ได้หวานมาก แต่กลิ่นก็ค่อนข้างชัด เย็นเบาๆ ทำให้รสชาติสมดุลมาก สูบเพลินตลอดวัน

5 พอตไฟฟ้า Marbo รุ่นยอดนิยม

พอตไฟฟ้า marbo กับ 5 กลิ่นยอดนิยม มีกลิ่นอะไรบ้าง

           พอตไฟฟ้าหัวมาโบ ทั้ง 5 รุ่นต่อไปนี้ ล้วนเป็นรุ่นที่ดี มีจุดเด่นและข้อดีต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน

1.Marbo Zero ดีไซน์เรียบง่าย ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบ ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกชาร์จแบตเตอรี่เร็ว ใช้งานได้ยาวนาน มีหลากหลายสีสันให้เลือก ราคาไม่แพง

2.Marbo Plus พัฒนาต่อยอดมาจาก Marbo Zero ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ดีไซน์ทันสมัย บางเฉียบ ชาร์จแบตเตอรี่เร็ว ใช้งานได้ยาวนาน มีระบบสั่นเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด มี 2 สีให้เลือก

3.Marbo X ดีไซน์ทันสมัย มีระบบพอตล็อค ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ชาร์จแบตเตอรี่เร็ว ใช้งานได้ยาวนาน มีระบบพอตล็อค ป้องกันการหลุดมี 3 สีให้เลือก

4.Marbo Air บางเฉียบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ชาร์จแบตเตอรี่เร็ว ใช้งานได้อย่างยาวนาน สูบง่าย ให้ควันละเอียด มี 3 สีให้เลือกใช้งาน

5.Marbo Nano ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ขนาดเล็กที่สุดในรุ่น Marbo ชาร์จแบตเตอรี่เร็ว ใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ มี 3 สีให้เลือกใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร