พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ที่จะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น

พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ที่จะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าทดแทนการสูบบุหรี่จริงในทุกวันนี้นั้น ต้องถือว่าเป็นสิ่งที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งจากกลุ่มผู้ที่เคยสูบบุหรี่จริงมาก่อนแล้วต้องการจะเลิกหรือว่ากลุ่มที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนเลย โดยจะบอกว่ามันเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นของคนยุคใหม่ในสมัยนี้เลยก็ว่าได้ สาเหตุที่ทำให้มันได้รับความนิยมมากขนาดนี้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องที่มันไม่สร้างรบกวนให้กับคนรอบข้างยามที่คุณสูบ แถมยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกทดลองหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรสสตอเบอรี่ รสส้ม รสมะนาว ไม่ต่างจากการที่คุณกินขนมหวานเลยด้วยซ้ำ และแถม พอตบุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันก็ไม่ได้มีราคาสูงมากมาย คนทุกระดับชั้นสามารถเข้าถึงได้ ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมไม่ได้แค่ในเฉพาะเพศชายเท่านั้น แต่เพศหญิงก็หันหน้ามาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นจำนวนมาก

พอตบุหรี่ไฟฟ้า มีการทำงานอย่างไร

คุณอาจจะยังสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการทำงานเป็นอย่างไร และมีกี่รูปแบบ ซึ่งในวันนี้นั้นทาง vmc ของเราอยากจะมานำเสนอข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของเราให้คุณได้ทราบกัน บุหรี่ไฟนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็นสองประเภทใหญ่ๆเลยคือหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system ซึ่งจะพบได้มากในบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า เนื่องจากเป็นระบบแรกที่คิดค้นขึ้นมาได้ โดยบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system นั้นจะใช้คอยล์ในการทำความร้อนที่ได้พลังงานจากแบตเตอรี่ และจะทำปฎิกิริยากับน้ำยานิโคตินที่เติมใส่เข้าไปจนเกิดขึ้นมาเป็นไอน้ำที่อยู่ในรูปแบบควัน ซึ่งชนิดของน้ำยานิโคตินที่ใช้นั้นจะเรียกกันว่า freebase  สองบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นระบบการทำงานรูปแบบใหม่ที่เพิ่งจะคิดค้นได้ไม่นาน โดยหลักการทำงานของมันยังคงเหมือนกับแบบแรก เพียงแต่ว่าส่วนประกอบภายในทั้งหลายจะถูกทำให้มีขนาดที่เล็กลง แต่ก็ยังคงเอาไว้ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานเช่นเคย อีกหนึ่งข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ทั้งสองชนิดนี้เลยก็คือน้ำยาที่ใช้ โดยน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system นั้นจะใช้น้ำยาชนิดที่เรียกว่า salt nicotine ซึ่งเป็นน้ำที่ได้จากการสกัดนิโคตินจากใบยาสูบจริงๆ ส่งผลให้ได้ความเข้มข้นของนิโคตินที่มากกว่าน้ำยาแบบ freebase นั่นเอง

ขอเชิญทุกท่านพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรากับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง

พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ที่จะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น

และนอกเหนือไปจากบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสอบแบบที่เราเพิ่งจะกล่าวถึงไปในข้างต้นแล้วนั้น เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัทของเราก็เพิ่งจะคลอดผลิตภัณฑ์แบบใหม่ล่าสุดออกมาซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้งานเสร็จสามารถโยนทิ้งได้เลยทันที ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องคอยดูแลรักษาให้ยุ่งยาก โดยเรานั้นตั้งชื่อให้ว่า vmc pod 5000 puffs มีขนาดที่กะทัดรัดพกพาไปไหนสะดวก พร้อมด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี มีความทันสมัยแต่ก็ยังคงไว้ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานเช่นเคย นอกเหนือไปจากนั้นรสชาติก็ยังมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รสชามะนาว รสน้ำแร่ธรรมชาติ รสสตอเบอรี่ไอศครีม หรือว่ารสเบียร์อาซาฮี ทุกรสชาติเต็มเปี่ยมไปด้วยปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นเช่นเคย รีบหามาทดลองกันได้แล้ววันนี้ตามร้านจำหน่ายชั้นนำ