ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ส่วนผสมหลักหลักของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 ส่วน มีทั้งสารละลายของหัวกลิ่น ใช้ในการปรุงแต่งกลิ่นพอตใช้แล้วทิ้ง มีความปลอดภัยในการใช้งาน ส่วนราคาในการจำนำไหนก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปโดยแต่ละแบบก็จะมีราคาไม่เหมือนกันโดยน้ำยาแบบโซนิคขนาดประมาณ 30 มิลลิกรัมราคาก็อยู่ประมาณ 240 ถึง 250 ส่วนน้ำยาฟรีเบสขนาดมากกว่าคือหก 10 เอ็มแอลราคาจะอยู่ที่ประมาณ 130 ถึง 250 บาทจะใช้แบบใดก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกด้วยกันกี่ประเภท

ในปัจจุบันการใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นสามารถที่จะเลือกใช้งานได้ 2 ประเภท โดยแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ตามส่วนประกอบและลักษณะ โดยมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ

1. น้ำยาโซนิค ก็คือน้ำยาประเภทที่ใช้นิโคติน ประเภทเกลือที่มีความเข้มข้น ของนิโคตินสูงโดยไม่มีน้ำมันดินและสารเคมีรุนแรงอื่นๆ สามารถสกัดได้จากใบยาสูบแล้ว นำมาผสมกับของเหลวชนิดต่างๆ และเกิดเป็นน้ำยาไฟฟ้าชนิดนี้ น้ำยาชนิดนี้จะมีความเข้มข้นสูง  ดังนั้นจึงต้องผสมกับ Benzoic acid / กรดเบนโซอิก เพื่อลดความเข้มข้นจะทำให้ การใช้งานแล้วมีอาการแสบคอในขณะสูบได้เป็นอย่างดี ซึ่งน้ำยาชนิดนี้เหมาะกับการใช้ พอตแบบที่มีกำลังต่ำ จึงเป็นน้ำยาที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับระดับนิโคตินที่สูง มีพอตไฟฟ้าต่ำใช้งานได้ประหยัด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องสูบนาน แถมมีอายุในการใช้งานที่นาน

2. น้ำยาฟรีเบส (Freebase) ถือได้ว่าเป็นน้ำยาที่ใช้แล้ว ไม่มีสารปรุงแต่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ จะมีกลิ่นที่ชัดเจนมากกว่า ดังนั้นเมื่อใช้งานอาจจะฝืดคอ เมื่อเทียบกับน้ำยาแบบโซนิค สามารถเลือกความเข้มของปริมาณนิโคติน ได้ตั้งแต่ 0369 หรือ 12 ให้ควันที่มากกว่า แต่ต้องใช้กับพอตที่มีกำลังสูง ใช้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสูบแบบควันเยอะๆ สามารถปรับระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ

เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนดี

ส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนผสมอะไรบ้าง

การที่จะซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า มาใช้งานแน่นอนว่าก็จะต้อง มีส่วนประกอบภายใน จึงจะสามารถใช้งานได้ แต่หากใช้แบบสำเร็จรูปนั้น ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เสียเวลา สามารถที่จะซื้อแกะใช้และใช้งานได้ทันที เมื่อใช้งานเสร็จก็จะสามารถ ที่จะทิ้งได้ในทันทีเช่นเดียวกัน แต่หากเลือกแบบที่จะ ต้องเติมน้ำยาแน่นอนว่า ก็จะต้องเลือกและหาซื้อน้ำยา มาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ซึ่งในปัจจุบันถามว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่นหรือไม่ ในปัจจุบันนั้นมีการออกแบบและพัฒนา ให้สามารถที่จะเลือกได้ มากมายหลากหลายกลิ่น เลือกได้ตามความต้องการ สามารถที่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามที่เราชื่นชอบจะเลือกกลิ่นใด แบบไหนก็สามารถทดลองจน เจอกลิ่นที่ถูกใจได้เลยในทันที

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีกี่กลิ่นให้เลือก ซึ่งในปัจจุบัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกแบบไหนบ้าง ก็จะมีแบบกลิ่นมิ้นท์ กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นมะม่วงกลิ่นเลม่อน กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นสตอเบอรี่และกลิ่นผลไม้อื่นๆ อยากเลือกกลิ่นใด ก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการ ของแต่ละคนได้เลย โดยน้ำยาแต่ละประเภท แต่ละกลิ่น แต่ละชนิด แต่ละเกรด ก็จะมีราคาไม่เหมือนกัน และมีคุณภาพแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นจะเลือกใช้น้ำยาประเภทใด ควรศึกษาให้ดีก่อนใช้งาน ก็จะทำให้เราสามารถที่จะใช้งานแล้ว ได้ของที่ดี มีประสิทธิภาพและเหมาะสม ในการใช้งานอีกด้วย