Novu Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

Novu Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

           แบรนด์ SMOK แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระดับแถมหน้าของวงการ จัดได้ว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับเสียงตอบรับและกระแสความต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องของฟิลลิ่ง การใช้งาน ความทนทาน แบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ ของวงการเลยทีเดียว และด้วยความที่เป็นกระแสของ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้SMOK ก็ได้ผลิตและพัฒนาบุหรี่รูปแบบใช้แล้วทิ้งออกมาสู่สายตาประชาชน เช่นเดียวกัน ที่สำคัญทางแบรนด์ยังออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันให้มากขึ้น รุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Novo Bar , Mbar Pro , Vvow, Mbar, NordBar, Mini One, และ StickBar ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีจุดขายที่ความคุ้มค่าปริมาณของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ที่ใส่เข้ามาเรียกได้ว่าใช้ได้หลาย Puff กันเลยทีเดียว ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาเจาะสเปกของ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่นดังอย่าง Novo Bar ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

สเปคของ Novo Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งประกอบไปด้วย

          สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เปิดตัวมาได้รับความนิยมในทันที ด้วยความที่มันเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ชูจุดเด่นของความเพลิดเพลินและกลมกล่อมของรสชาติน้ำยากลิ่นผลไม้ รวมไปถึงยังมีรูปแบบการดีไซน์และสีสันที่สื่อถึงรสชาติผลไม้ได้เป็นอย่างดี โดยคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่สะดุดตาขนาดก็สามารถพกพาได้ง่ายดาย ด้วยขนาดเพียงแค่ 92×24.5×14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักตัวเครื่องที่เบาเพียง 30.35 กรัมเท่านั้น ทำให้เรื่องของการพกพาสามารถทำได้ง่าย ๆ พกได้หลายแท่งพร้อม ๆ กันไม่กินที่แน่นอน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้แม้ทางแบรนด์จะผลิตมาเพื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่รุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้อย่างชาญฉลาด โดยให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวเครื่อง 2 ชั้น ด้านในเป็นสีที่ใช้บ่งบอกรสชาติและกลิ่นอรรถรสของบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้น ๆ และวัสดุชั้นนอกเป็น PC แบบใส พร้อมปรับลวดลายที่ช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้ดูน่าใช้งานขึ้นเป็นกอง

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Novo Bar

Novu Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

          สมรรถนะการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของขุมพลังการทำงาน โดยเริ่มกันที่ตัวของแบตเตอรี่ ที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามากับความจุแบตเตอรี่ 600 mAh สูบได้แบบจุใจอย่างแน่นอน โดยภายในตัวเครื่องมาพร้อมกับขุมพลังในการจ่ายกระแสไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 8 วัตต์ ทำงานควบคู่กับ คอยล์ ที่มีค่าความต้านทาน 1.8 โอห์ม มีไฟ แอลอีดี แจ้งเตือนสถานะของการทำงาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จึงได้ในส่วนของระบบการป้องกันที่คอยปกป้องการใช้งานของคุณให้ปลอดภัยมีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ  สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างเต็มที่ไปกับ 15 รสชาติจาก Novo Bar