ทิ้งท้ายปีเก่า.. ด้วยที่สุดของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ทิ้งท้ายปีเก่า.. ด้วยที่สุดของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ในปัจจุบันนี้ ทุกคนต่างก็รู้ดีว่า ภายในบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั้นมีอันตราย แต่ถ้าถามว่าอันตรายจากสารตัวไหน ทุกคนต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “นิโคติน (Nicotine)” อันตรายที่สุด แต่หารู้ไม่ว่าความคิดนั้นผิด ซึ่งสารนิโคตินเป็นสารเสพติดที่ทำให้เราติดบุหรี่และ เลิกบุหรี่ ยาก สารนิโคตินออกฤทธิ์กระตุ้นสมอง และระบบประสาทส่วนกลาง โดยจะทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ชีพจรเต้นเร็วมากขึ้น ทำให้หัวใจทำงานหนักกว่าปกติ ซึ่งทางการแพทย์ได้สรุปไว้ว่า การเสพติดนิโคตินเป็นโรคเรื้อรังอย่างหนึ่งด้วย แต่รู้หรือไม่ว่าที่จริงแล้ว ในบุหรี่มวนนั้นมีสารอันตรายยิ่งกว่าสารนิโคตินซ่อนอยู่ ซึ่งสารที่เป็นอันตรายและ เป็นโทษของบุหรี่คือ สารเคมีที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ที่มีมากกว่า 4,000 ชนิด โดยหลายร้อยชนิดในนั้นมีผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และมีถึง 42 ชนิดที่เป็นสารก่อให้เกิดมะเร็ง แต่หากเราใช้ ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Relx นั้น จะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงสารอันตรายเหล่านี้อีกทั้ง ยังปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปถึง 95% ตามที่หน่วยงานด้านสาธารณสุขของอังกฤษที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับโทษของบุหรี่มวนเปรียบเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่จากทางค่ายแบรนด์ Relx จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากสารอันตรายที่พบมากในบุหรี่มวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั่นเอง

ตัวเครื่องของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง Relx Infinity นั้น ได้มีการผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงเกรดอุตสาหกรรมอาหาร ทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยและปราศจากสิ่งปนเปื้อนหรือสารอันตราย ขึ้นรูป 3 มิติแบบ Unibody ซึ่งนำอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินมาประยุกต์ใช้กับโครงของตัวเครื่อง เพราะฉะนั้นแล้วนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้าอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity รุ่นนี้ จึงการันตีเรื่องความหรูหราของวัสดุและกระบวนการผลิตแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังทำให้พื้นผิวตัวเครื่องของพอด ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังสามารถป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอมได้เป็นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ทิ้งท้ายปีเก่า.. ด้วยที่สุดของ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 1

ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นถือเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นดังอย่าง Relx Zero ซึ่งได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย เพราะว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้พัฒนาเพิ่มขึ้นมาจากเดิมหลายจุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความจุ แบตเตอรี่ที่ให้มากกว่าเดิม กำลังไฟที่มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และ ระบบชาร์จแบบ Fast Charge ด้วยสาย Type-C ที่ชาร์จแบตได้รวดเร็ว

สิ่งใหม่ชดเชยอย่างสินค้า Relx Infinity จากแบรนด์ Relx นั้น ถือได้ว่าสิ่งใหม่ยุคใหม่ของการสูบยาสูบ ด้วยดีไซน์ที่นำสมัยของตัวเครื่อง นำเอาสบาย ให้ลมหายใจสะอาด ชื่นบาน เลือกกลิ่นได้มากมาย รวมทั้งที่สำคัญ ไม่ปล่อยควันจากการเผาไหม้ ราวกับในยาสูบธรรมดาทั่วๆไป ช่วยทำให้พวกเราหลบหลีกสารอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกาย โดยผู้ใดที่ต้องการ เลิกยาสูบ หรือปรารถนาลดจำนวนการสูบยาสูบลง สินค้า Relx Infinity กล่าวได้ว่า เป็นหนทางที่คุ้ม เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยทำให้พวกเราสามารถ เลิกยาสูบ ได้แล้ว Relx Infinity ยังสามารถลดควันของบุหรี่มือสองที่ส่งผลต่อคนที่อยู่รอบข้างอย่างพวกเราได้อีกด้วยนั่นเอง