RELX INFINITY ผลิตภัณฑ์ทางเลือกจาก Relx

RELX INFINITY ผลิตภัณฑ์ทางเลือกจาก Relx

       ในปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ที่ทำการสูบบุหรี่แบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป หรือ Relx Infinity มักนิยมใช้เพื่อช่วยลดความเครียด หรืออยากรู้อยากลอง ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นสารเสพติดก็ตาม จนถึงขั้นที่ เมื่อได้รับปริมาณสารนิโคตินมากขึ้น จึงทำให้ผู้สูบไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ในท้ายที่สุด ซึ่งนิโคตินเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ผู้สูบเกิดอาการเสพติด

          การ เลิกบุหรี่ แบบการพฤติกรรมบำบัด คือการรับการปรึกษาหรือรับคำแนะนำจากหน่วยงานที่เกี่ยวหรือแพทย์ซึ่งวิธีนี้มักนิยมใช้เพราะได้ผลจริง แต่ต้องใช้เวลาในระยะยาว อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงและ อาจไม่ได้ผลกับผู้ที่เสพติดมากๆ เพราะด้วยอาการขาดนิโคตินทำให้ผู้ที่เสพติดสารนิโคตินไม่สามารถทนการบำบัดได้ หรือสามารถรักษาหายแต่ก็อาจจะกลับเสพติดอีกครั้ง เนื่องด้วย ความเครียด หรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น

          การ เลิกบุหรี่ ด้วยแนวทางหักดิบ เป็น การเลิกดูดแบบโดยทันที โดยไม่พึ่งความช่วยเหลือเกื้อกูลใดสำหรับการเลิก ซึ่งเป็นแนวทางเลิกที่ยากมากมาย โดยได้มีกลุ่มของผู้คนออกมาให้ความรู้ความเข้าใจถึงการหักดิบว่าดีไหม ซึ่งวิธีแบบนี้ชอบเห็นผลกับผู้ดูดที่มิได้อยู่ในขั้นเสพติด ถ้าหากอยู่ในขั้นเสพติด วิธีแบบนี้บางทีอาจไม่เป็นผลดี เพราะเหตุว่าอาจจะก่อให้กำเนิดลักษณะของการขาดนิโคตินได้ และก็ยังเป็นแนวทางที่ทรมาทรกรรมต่อตัวผู้ดูดเยอะที่สุด

การใช้ยาเพื่อนิโคตินชดเชยได้แก่การใช้ยาจำพวกต่างๆซึ่งสามารถให้สารนิโคตินชดเชยได้ ดังเช่นว่า นิโคตินประเภทสเปรย์พ่นจมูก นิโคตินรูปแบบเม็ดอมใต้ลิ้น อื่นๆอีกมากมาย หรือบางครั้งอาจจะเป็น ยาเลิก ที่ช่วยลดอาการถอนยา ได้แก่ Quomem, Nortriptyline ฯลฯ ซึ่งยาเหล่านี้จะช่วยให้พวกเราได้รับนิโคตินที่พอเพียง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องดูดหากแม้จะเป็นโอกาสที่มักนิยมใช้กันแต่ว่าสำหรับในการใช้ยาอย่างที่รู้กัน ยาทุกประเภทส่งผลใกล้กันต่อผู้ใช้ ซึ่งแต่ละคนมีภูเขาไม่ต่อต้านทางที่แตกต่างก็เลยมักใช้เป็นลู่ทางท้ายที่สุดถ้าหากไม่สำคัญ

RELX INFINITY ผลิตภัณฑ์ทางเลือกจาก Relx 1

          อีกทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ คือ การใช้เทคโนโลยีทดแทนเข้ามาช่วย ซึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยบำบัดความต้องการนิโคตินในตัวผู้สูบได้อย่าง Relx Infinity ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากทางค่าย Relx ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าปกติ ถึง 95% เพราะ Relx Infinity ไม่มีกระบวนการเผาไหม้ จึงไม่ทำให้เกิดสารทาร์ (Tar) ที่เป็นสารก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด อีกทั้ง Relx Infinity รุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้น ยังไม่ส่งกลิ่นเหม็น ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในบรรดาทางเลือกต่างๆ เพราะไม่ทรมานต่อตัวผู้ที่ต้องการเลิกแม้แต่อย่างใด สามารถลดอัตราการสูบ และอัตราการเกิดโรคที่เกิดจากการเผาไหม้จากตัวได้จริง โดย Relx Infinity นวัตกรรมจากทางค่าย Relx นั้น ก็มีน้ำยาให้เลือกมากมาย ซึ่ง Relx Infinity ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และยังมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม และ บุหรี่ไฟฟ้า อื่นๆ อีกด้วยนั่นเอง