RELX INFINITY เพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

RELX INFINITY เพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

          ในขณะนี้ บรรดาสายควัน สาย  บุหรี่ไฟฟ้า หรือคนที่ยังคงใช้เสพติดความประพฤติปฏิบัติการสูบนิโคตินเข้าร่างกายมีการใช้งานสินค้ายาสูบแบบมวนที่ลดน้อยลงกว่าปีกลายๆอย่างยิ่ง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันมาใช้งานสิ่งใหม่ตอบแทนที่ช่วยปรับให้ลมหายใจสะอาด ชื่นบานขึ้น สุขภาพปอดดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งเหมาะกับผู้ใช้งานที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ หรือเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติการสูบ ก็ชอบใช้สิ่งใหม่ชดเชยเป็นลู่ทาง เนื่องจากทำให้เกิดผลกระทบและก็ผลพวงกับร่างกายน้อยกว่าแนวทางอื่นๆได้มากถึง 95% แถมยังสำเร็จมากยิ่งกว่าแนวทางอื่นนอกเหนือจากการพึ่งวิธีทางการแพทย์อีกด้วย การใช้แรงงานของใหม่ตอบแทนให้สามารถใช้งานได้นาน พูดได้ว่าคุ้ม คุ้มราคากับเงินที่เสียไปได้มากที่สุด เป็นสิ่งที่สายควันบางครั้งอาจจะละเลยมันไป แต่ว่าถ้าหากว่าหมั่นดูแล นอกจะแก่การใช้แรงงานได้นานแล้ว จะยิ่งทำให้สิ่งใหม่ชดเชยนั้นปฏิบัติงานได้อย่างเต็มสมรรถนะอีกด้วย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ Relx Infinity Pod System ยอดนิยม

RELX INFINITY เพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น 1

          – บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่มีการใช้งานในประเภท POD SYSTEM ทำให้สะดวก ง่ายต่อการใช้งานมาก โดยตัว Pod น้ำยา นั้นออกแบบมาให้รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ลดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานตัวเครื่องได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งสำคัญคือ พยายามทำความสะอาดหัว Pod ที่ใช้งาน แม้จะไม่จำเป็นถึงขั้นต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จก็ตาม แต่อย่างน้อย 1-2 วันทำความสะอาด Pod น้ำยา ก็ยังดี ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความถี่ของในการใช้งานด้วยเช่นกัน

          – อย่าทำให้เครื่อง Relx Infinity ตกหล่นพื้น หรือกระแทกเครื่องแรงๆ มากเกินไป แม้ว่าจะยังไม่เสียในทันที แต่ภายในของตัวเครื่องอาจจะมีอาการแปลกๆ เช่น แผงชิพด้านในหรือสายไฟคลาดเคลื่อน ทำให้เครื่องไม่สามารถดึงความร้อนจากแบตเตอรี่และน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่ และอาจทำให้ Pod เสียจนใช้งานไม่ได้ในที่สุด

          – สำหรับน้ำยา Pod ของ Relx Infinity จากแบรนด์ Relx นั้น เป็นชนิดใช้หมดแล้วทิ้ง เมื่อน้ำยาหมดไม่สามารถเติมรีฟิลได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น ซึ่งมีผลดีตรงที่ทำให้ตัวเครื่องไม่มีคราบสกปรกเกาะติด อย่าฝืนเติมน้ำยาในขวดเดิมเพราะจะทำให้เครื่องไม่ทำงาน หรือไม่สามารถดึงน้ำยาใน Pod ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ อาจทำให้เครื่องพังได้ด้วย

          – หากไม่ได้ใช้งานเครื่องเป็นเวลานาน ควรถอดหัวพอทแยกออกจากเครื่อง เพราะจะทำให้ลดคราบสกปรกเกาะติดตามตัวเครื่องและทำให้ตัวเครื่องไม่เสื่อมประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย

          – การชาร์จไฟเข้ากับตัวเครื่องเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานมักจะมองข้าม อย่าชาร์จเครื่องทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อป้องกันไม่ให้กระแสไฟเข้าเครื่องมากเกินไป จะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว และควรใช้หัวปลั๊กแบบอย่างดี จะดีกว่า และชาร์จไฟเพียง 30-45 นาที ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับการชาร์จไฟต่อครั้งด้วย

          ท้ายที่สุดนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ส่วนใหญ่มักจะมีอายุการใช้งานราวๆ 2-3 ปี แต่ถ้าหากเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity รุ่นที่ 2 จากค่ายแบรนด์ Relx นั้น หากดูแลรักษาอย่างถูกวิธีจะยิ่งทำให้ตัวเครื่องเองก็ใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วย