รู้ก่อนซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มีข้อดีอย่างไร

รู้ก่อนซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มีข้อดีอย่างไร

          โดยผลิตภัณฑ์ Relx Zero และผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ดีที่สุดอีกด้วย เพราะนอกจากที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับรสชาติของน้ำยา POD แล้วนั้น ทั้งสองผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ก็ยังมีส่วนช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ แบบมวนได้ถึง 95% นั่นเอง โดยทั้งนี้ทั้งนั้น ประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ ของแต่ละคน ก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลนั้นๆอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งซึ่งใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน เพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำที่จะประกอบไปด้วยสารที่เป็นส่วนสมต่างๆ เช่น นิโคติน (Nicotine) โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol) รวมไปถึงกลีเซอรีน (Glycerine) และสารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring) ซึ่งเมื่อทำการใช้งาน ตัวเครื่องก็จะมีไฟสถานะการแจ้งเตือนขึ้น พร้อมกับการทำงานของแบตเตอรี่ ที่เกิดความร้อนทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในระเหยขึ้นมาเป็นควัน เมื่อสูบเข้าไปในปอดร่างกายจะได้รับนิโคตินก่อนที่จะถูกพ่นออกมา ไม่มีควันจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่แบบมวนและ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM จึงไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนั่นเอง โดย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้ และนับว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่ดีอีกด้วย ก็คงจะหนีไม่พ้น 2 นวัตกรรมสุดเจ๋งจากแบรนด์ Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero และผลิตภัณฑ์น้องเล็กที่มาแรงอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นเอง

รู้ก่อนซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มีข้อดีอย่างไร 1

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มีข้อดีที่แตกต่างจากการใช้บุหรี่มวนแบบปกติหรือ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป เช่น บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ไม่มีควันจากการเผาไหม้เหมือนในบุหรี่ปกติทั่วไป ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) หรือสารพิษอื่นๆ ที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ รวมไปถึงโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ ยังตรวจพบสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระดับที่ต่ำกว่าบุหรี่ปกติหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปอีกด้วย

          บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero และผลิตภัณฑ์ Relx Infinity กำลังเป็นที่นิยมและมีแนวโน้มสูงขึ้นในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นทั้งผู้ที่เคยสูบบุหรี่แบบปกติทั่วไป และทดลองสูบบุหรี่ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือเลิกเสพสารนิดคติน และจากสถิติการสำรวจพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของเยาวชน (National Youth Tobacco Survey) จากจำนวน 2 ล้านคน ในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2557 พบว่า ในกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปลายมีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นจาก ร้อยละ 4.5 เป็นร้อยละ 13 และในกลุ่มนักเรียนชั้นมัธยมต้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 1.1 เป็นร้อยละ 3.9 เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่าตัวภายใน 1 ปี