ทราบถึงเหตุผลของความต้องการในการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

ทราบถึงเหตุผลของความต้องการในการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System

          มีการทำวิจัยจาก Royal College of Physicians ที่เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นตัวแทนของแพทย์กว่า 35,000 คนจากทั่วโลก พวกเขาระบุว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นไม่มีอันตรายกว่าการสูบยาสูบมวนแบบเดิมอย่างต่ำ 95% โดยไปจนกระทั่งการ เลิกบุหรี่ มวนแบบธรรมดาไปได้ในที่สุด เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ของน้ำมันดินหรือสารทาร์และไม่มีสารพิษอื่นๆอีกมากมาย และไม่มีขี้เถ้าที่ฟุ้งกระจาย และจากประสบการณ์จริงของผู้ที่เปลี่ยนจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าตอนสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขภาพผิวมีการไหลเวียนที่ดูดีขึ้นและการหายใจดีขึ้นและมีการรับรู้กลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้น

          สำหรับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เช่นผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่สามารถควบคุมปริมาณนิโคตินของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ โดยมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ไปจนถึง 5% ด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องการได้ โดยผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า พอทที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ส่วนใหญ่มักจะเริ่มต้นด้วยน้ำยาที่ระดับนิโคตินที่สูงแล้วค่อยๆลดระดับลง จนไปถึงน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิโคตินมีเล็กน้อยนั่นเอง

ทราบถึงเหตุผลของความต้องการในการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System 1

          และข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POS SYSTEM ก็คือผู้ใช้งานและคนรอบข้างบริเวณใกล้เคียงจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยยกตัวอย่างเช่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นนใหม่ล่าสุดจากทางค่ายแบรนด์ Kardinal นั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Kskurve ที่คุณใช้ แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผาไหม้แบบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอีกแล้วแน่นอน ซึ่งบางครั้งการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแทบไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง หรือแทบจะไม่ได้กลิ่นเลย และแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้เลย

          ข้อได้เปรียบที่เป็นจุดเด่นของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่าง Ks Kurve จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ก็คือ การควบคุมปริมาณไอน้ำ หรือควันที่คุณหายใจออก เพราะ Kskurve ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ที่เป็นแบบอย่างของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา และผลิตไอน้ำหรือควันในปริมาณที่น้อยเพื่อไม่ให้เป็นจุดเด่น หรือเป็นที่สนใจ ซึ่งต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Mod ตัวใหญ่ๆ ที่จะใช้กำลังไฟสูงๆ ซึ่งจะทำไอน้ำหรือตัวควันได้เยอะกว่า ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบนี้ ก็จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นสายเล่นควันมากกว่านั่นเอง

               โดยในขณะนี้ จะมีผลิตภัณฑ์ ยาสูบกระแสไฟฟ้า ราคาไม่แพงมากมายก่ายกองที่คุณสามารถซื้อได้ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณของน้อยเพียงใด เนื่องจากว่าตลาดดูด บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้มีการขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและการแข่งขันมากจึงทำให้มีราคาถูกลง โดยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มีมากมายในทุกช่วงราคาตั้งแต่ ร้อยต้นจนไปถึงหลักพัน แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ ทางเราก็คงต้องขอยกให้ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่าย Kardinal นั่นเอง