ทราบถึงข้อดีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System

ทราบถึงข้อดีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System

          คนที่เล่น บุหรี่ไฟฟ้า มานานคงจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมาพอสมควรว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีการพัฒนาจากเดิมไปมาก จากที่มีขนาดใหญ่ก็เปลี่ยนมาเป็นขนาดเล็กแบบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แทบจะทุกยี่ห้อกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Karidnal stick และน้องใหม่ Ks Kurve นั่นเอง ซึ่งผู้ใช้งานที่เพิ่งจะเข้ามาในวงการนี้อาจจะงงบ้างว่า บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM คืออะไร ต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปและบุหรี่แบบมวนอย่างไร ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมๆ นั่นเอง แต่พัฒนาให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพที่สูงกว่า เป็นการเอาข้อด้อยของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมๆ มาปรับเปลี่ยนใหม่ให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นี้ก็คือ มีขนาดที่เล็กกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั่นเอง

          โดยนวัตกรรมล่าสุดจากทาง Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้ เพราะ Ks Kurve นั้นแตกต่างจาก POD SYSTEM รุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังค์ชั่นในการชั้นงาน ฟีลการสูบ และรสสัมผัสของน้ำยา POD ที่ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งน้ำยา POD ของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ และมีมากกว่า 14 กลิ่นด้วยกัน โดยปริมาณนิโคตินก็อยู่ที่ระดับ 3-5 นั่นเอง ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆอีกด้วยนั่นเอง

          ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นก็คือ พกพาได้ง่าย เพราะมีขนาดที่เล็ก สะดวกในการพกออกนอกบ้าน และมันยังใช้ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้ถึง 95% เพราะมีนิโคตินให้เลือกหลากหลาย จึงช่วยลดการสูบบุหรี่มวนได้ดี อีกทั้ง ราคายังคุ้มค่ากว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบการใช้งานในระยะยาวแล้วนั้น จะเห็นได้ชัดว่า บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นค่ากว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ยังดูแลรักษาง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิม ซึ่งจะเห็นชัดว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ทำความสะอาดง่ายกว่า เพราะอุปกรณ์น้อยมาก เพียงมีแค่ตัวเครื่อง กับหัวน้ำยา POD ที่เสียบเข้าไป แล้วก็พร้อมสูบได้ทันที ซึ่งจะเหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะขั้นตอนในการใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM ที่มีการใช้งานไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องมาเสียเวลาในการตกแต่งเพิ่มเติมอะไรอีกด้วยนั่นเอง

ทราบถึงข้อดีการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System 1