จะดีแค่ไหน ? เมื่อจะ เลิกบุหรี่ ด้วย POD SYSTEM

จะดีแค่ไหน ? เมื่อจะ เลิกบุหรี่ ด้วย POD SYSTEM

          สำหรับคำว่า บุหรี่ ถือว่าจัดเป็นหนึ่งในสารเสพติดชนิดอ่อนที่สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าจำนวนของผู้ที่สูบบุหรี่นั้นเพิ่มขึ้นสูงและมีผู้เสียชีวิตจากการสูบบุหรี่จำนวนหลายคน แต่เชื่อมั๊ยว่า ผู้ที่เสียชวิตบางส่วนก็ยังไม่เคยสูบบุหรี่ แต่อยู่ใกล้กับคนที่กำลังสูบบุหรี่นั้นเอง ฉะนั้นการหาวิธี เลิกบุหรี่ จึงเป็นทางออกที่ดีเพื่อให้ตัวเองและคนรอบข้างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะในตัวของบุหรี่นั้น มีสารที่เรียกว่าทาร์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งและโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ วันนี้เราจึงนำวิธี เลิกบุหรี่ ที่หลายๆคนบอกมาว่าได้ผลดีและอยากแนะนำ

          สิ่งแรกคือ ทิ้งอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ทิ้งให้หมด ไม่ว่าจะเป็นไฟแช็ก หรือ ที่เขี่ยบุหรี่ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องก็ควรทิ้งไปให้หมดเลยถือเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม และจะได้ไม่เผลอหยิบมาสูบอีก จะทำให้เวลาออกไปข้างนอก ทำงานหรือไปนอกสถาณที่ก็จะได้ไม่มีอะไรให้ใช้และต้องข่มใจไม่ไห้เผลอตัวกลับไปสูบเด็ดขาด

          แต่ถ้าใช้วิธีหักดิบตงจะดูรุนแรงเกินไป ฉะนั้นเราก็ยังมีอีกวิธีมาแนะนำคือ การหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM แทน บุหรี่มวน ซึ่งในปัจจุบันนี้ POD SYSTEM ก็มีมากมาย หลากหลายแบรนด์ และที่เห็นจะโดดเด่น ก็ต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากค่ายแบรนด์ Kardinal นั่นเอง โดยใน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Kskurve ยังคงให้นิโคตินอยู่ แต่เราสามารถเลือกปริมาณความเข้มข้นได้และไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ อีกด้วยโดย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Kskurve นั้น สามารถใช้งานได้นานและเยอะกว่าบุหรี่มวนสามารถใช้ได้ยาวๆ อีกทั้งควันและไอน้ำที่ออกมาจากภายในตัว บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM Ks Kurve ก็ยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าจนถึงแทบไม่เป็นอันตรายเลย โดย POD Ks Kurve นั้น มีหลากหลายสี มีหลากหลายรสชาติน้ำยาให้เลือกตามชอบได้อีกด้วย

จะดีแค่ไหน ? เมื่อจะ เลิกบุหรี่ ด้วย POD SYSTEM 1

          ซึ่งถ้าหากการทิ้งอุปกรณ์สูบไปแล้วยังรู้สึกอยากสูบอยู่ ให้เราใช้วิธีการอมมะนาวหั่นชิ้นเล็กๆ เข้าไปสักพักแล้วเคี้ยวและคายพร้อมทั้งเปลือก กรดในมะนาวจะช่วยให้ร่างกายลดความอยากบุหรี่น้อยลงและควรทำแบบนี้ทุกครั้งที่รู้สึกอยากบุหรี่ อาจจะหั่นมะนาวชิ้นเล็กๆเอาไว้พกติดตัวเมื่อเวลาอยากจะได้นำขึ้นมาอมแล้วเคี้ยวได้ทุกเมื่อทุกเวลา ทำแบบนี้เป็นประจำมีผลวิจัยออกมาว่า 14 วัน ร่างกายจะลดความอยากบุหรี่ลงได้ โดยอย่างไรก็ตามผู้ใช้งานที่สนใจจะ เลิกบุหรี่ ด้วยการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM นั้น ก็ถือว่าเป็นการลดปริมาณสารนิโคตินหรือสารพิษให้กับร่างกาย และมันยังช่วยให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย และยังจะช่วยให้คนรอบข้างปลอดภัยไปด้วยอีกเช่นกันนั่นเอง