ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กับการดูแลรักษาที่ถูกวิธี

ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการวิธี

          การใช้สินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรกในขณะนี้นั้นเบาๆเลือนหายไปจากสังคมครั้งละเล็ก ทีละเล็กทีละน้อย เนื่องจากทุกคนต่างก็เข้าใจดีถึงโทษรวมทั้งอันตรายจากสินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรกกันมากยิ่งขึ้น คนไม่ใช่น้อย ก็เลยมีความคิดที่ต้องการจะ เลิกยาสูบ แต่ว่าก็มีอีกคนจำนวนไม่น้อย ที่ยังคงอยากสารนิโคตินที่เป็นสารหลักสำหรับในการใช้งานสินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรก แต่ว่าด้วยขั้นตอนการทำงานของสินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรกนั้น ใช้แนวทางเผาไหม้ ที่ทำให้มีกลิ่นเหม็น ทำให้เสียบุคลิกภาพ เป็นกลิ่นติดตามร่างกาย และก็ทำให้คนสนิทไม่ชอบ สารที่เป็นของแถมในสินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรก ดังเช่น ก๊าสคาร์บอนมอนน็อคไซด์ หรือสารทาร์ (Tar) ตะกั่ว ล้วนแต่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสภาพร่างกายทั้งหมด ฉะนั้น การเปลี่ยนมาใช้สิ่งใหม่ตอบแทน ยาสูบกระแสไฟฟ้า ชนิด POD SYSTEM อย่าง Relx Infinity สินค้าน้องเล็กสุดเยี่ยม รุ่นที่ 2 ต่อจากสินค้า Relx Zero จากทางค่ายดังอย่าง Relx ก็เลยเป็นลู่ทางสำหรับคนซื้อที่ยังคงปรารถนาสารนิโคตินอยู่ แต่ว่าให้สุขภาพที่แข็งแรงกว่าสินค้ายาสูบมวนแบบเริ่มแรกได้

ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการวิธี 1

          สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้นได้มีการถูกคิดค้นมาตั้งแต่สมัยก่อน แต่ได้มีการพัฒนาตลอด เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาปรับใช้ใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ลบจุดด้อยที่มักจะเป็นปัญหาต่อตัวผู้ใช้งานเองให้ได้มากที่สุด สำหรับ Relx Infinity รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM จากทางค่ายดังอย่าง Relx นั้น เป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่เสี่ยงกับอันตรายในการใช้งานเหมือนกับที่เคยเป็นข่าวนวัตกรรมทดแทนระเบิดเมื่อหลายสิบปีก่อน ทั้งนี้ประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นมีหลักการทำงานโดยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาพอทของเครื่องและเกิดเป็นไอควันระเหยออกสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกายเป็นขั้นตอนสุดท้าย ทั้งนี้จากผลการวิจัยจากสถาบันวิทยาศาสตร์ได้ทดลองกับผู้ใช้งานจริงโดยการนำผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม กับผู้ที่เปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนอย่าง Relx Infinity เปรียบเทียบกันโดยใช้งานในปริมาณที่เท่าๆ กัน ในแต่ละวัน ผลการทดลองพบว่าผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนอย่าง Relx Infinity กลับมาสุขภาพปอดดีขึ้น โดยมีลมหายใจสะอาด ไม่หายใจขัด และไม่มีเสลดอย่างผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม อีกทั้งเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งปอดน้อยกว่า เพราะสารพิษที่เป็นอันตรายตัวจริงที่เป็นสารกระตุ้นหลักที่ทำให้เกิดโรค คือสารทาร์ (Tar) จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีการเผาไหม้ ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เท่านั้น

          โดยในปัจจุบันนี้ สำหรับการใช้งานนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น มีความปลอดภัยกว่าถึง 95% อีกทั้งยังส่งผลให้สุขภาพของผู้ใช้งานเองดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 30 – 45 วัน อย่างต่อเนื่อง และเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมจนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้อีกเช่นกันนั่นเอง