แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนที่คู่ควรสำหรับมือใหม่

แนะนำ Pod System แบบไหนที่คู่ควรสำหรับมือใหม่

ถ้าหากจะเอ่ยถึงในสมัยที่สายควันนี้ โดยสำหรับมือใหม่ที่พึ่งฝึกฝนเล่น  บุหรี่ไฟฟ้า  นั้น โดยการที่จะเลือก ยาสูบกระแสไฟฟ้า สักชิ้นเพื่อสำหรับในการ เลิกยาสูบ แบบมวนทั่วๆไปนั้นไม่ง่ายเลย เนื่องจากว่าพวกเราเป็นไปไม่ได้ทราบเลยว่าจุดแข็ง จุดบกพร่องของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละตัวนั้นเป็นยังไง ซื้อมาใช้แล้วจะเหมาะสม จะชื่นชอบพวกเราหรือเปล่า โดยเหตุนี้ เนื้อหานี้พวกเราก็เลยได้เก็บ ยาสูบกระแสไฟฟ้า เพียงพอตที่เหมาะกับมือใหม่ที่พึ่งจะฝึกฝนเล่น ยาสูบกระแสไฟฟ้า มาฝากกัน แม้กระนั้นจะมี ยาสูบกระแสไฟฟ้า พอเพียงตรุ่นนึงที่สามารถพูดได้ว่า มาแรงอย่างมาก สำหรับปี 2021 นี้ ซึ่งพวกเราจะมาเอ่ยถึงสินค้าตอบแทนอย่าง Ks Kurve นั่นเอง


Ks Kurve หรือสินค้า Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นแบบใหม่ปัจจุบันในปี 2021 จากทางค่ายสมาชิกใหม่อย่าง Kardinal โดยเปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดได้รับความนิยม ชนชาติ Malaysia ผู้มีอิทธิพลในแวดวงผลิตน้ำยาพอเพียงดที่ประทับใจชาวเอเชียมายาวนาน โดยได้ปรับปรุงเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมดูดมาจากรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วแปลงใหม่ เพื่อสุขลักษณะที่ดี และก็สุนทรียภาพที่เต็มที่ โดยสินค้า Kskurve นี้ถูกดีไซน์ใหม่ทั้งปวง เครื่องสนองตอบไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่สิ้นเปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะกับคนที่อยากตัวจบสำหรับการช่วย เลิกยาสูบ รวมทั้งคนที่ตามหาฟีลดูดดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความโก้หรู พกง่าย สบายใช้อีกด้วยนั่นเอง

นักสูบมือใหม่ต้องรู้ Pod System แบบไหนที่คู่ควร 1


โดย เพียงพอดหรือน้ำยาสำหรับ Ks Kurve มีนิวัวติเตียนน 3% แล้วก็ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นนานัปการแนวให้เลือก กลิ่นขายดิบขายดียอดฮิตสายผลไม้ ตัวอย่างเช่น กลิ่นลิ้นย่าง กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลม่อน กลิ่นขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ายอดฮิตสายเครื่องดื่ม ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นวัวล่า กลิ่นขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ายอดฮิตสายละมุน ตัวอย่างเช่น เผือก รวมทั้งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือ กลิ่นคลาสสิกอย่างมิ้นท์ แล้วก็ยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเหมือนกัน โดยสำหรับผู้หญิงก็คงถูกอกถูกใจกับกลิ่นลิ้นย่าง ซึ่งนอกเหนือจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ปัจจุบันอย่าง Chocolate Mint ให้เลือกอีกด้วย อุปกรณ์ของหัวพอเพียงดรุ่น Kskurve มีความพิเศษ เป็นวางแบบตามหลักสรีระศาสตร์ Ergonomic ช่วยทำให้ดูดง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดิบพอดีแล้วก็พอดี สร้างจากวัสดุอย่างยอดเยี่ยม และก็ส่วนประกอบของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับของกินอย่างเดียวกัน
และก็นี่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า เพียงพอตที่เหมาะกับมือใหม่ที่พึ่งฝึกฝนเล่น บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสำหรับเพื่อการ เลิกบุหรี่ แบบมวนทั่วๆไป ที่พวกเราเอามาฝากกันในเนื้อหานี้ ถ้าผู้ใช้งาน ถูกใจแบบใด รุ่นไหน แบรนด์ใด ก็สามารถหาซื้อ หรือช้อปกันได้ตามความชื่นชอบเลย แม้กระนั้นอย่าลืมว่า จะต้องซื้อที่ร้านค้าขาย บุหรี่ไฟฟ้า หรือจากผู้แทนเชื่อใจได้แค่นั้น แล้วก็ควรมีร้านค้าที่พิจารณาได้อีกด้วยนะ