relx pod อุปกรณ์ทดแทน ที่ดีกว่า

relx pod อุปกรณ์ทดแทน ที่ดีกว่า

สำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้านั้นอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการ เลิกบุหรี่ ที่มีขนาดพอดิบพอดีมือ และก็มีน้ำหนัก ซึ่งแม้อยากใช้งานพวกเราก็จำต้องนั่งพันลวด สำลี และก็ต้องระมัดระวังน้ำยารั่วซึม หรือเครื่องช็อคกันใช่ไหม คุณจะจบปัญหานั้นเมื่อรู้จักกับ RELX ทำไมมาดูกันเลย


บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือสูบบุหรี่ประเภทหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกกระแสไฟฟ้ากระตุ้นให้เกิดความร้อนและก็ละอองน้ำที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่างๆ โดยปลอดควันจากขั้นตอนเผาไหม้เสมือนยาสูบธรรมดาทั่วๆไป มีองค์ประกอบหลัก 3 ส่วนหมายถึงแบตเตอรี่ ตัวนำไปสู่ไอรวมทั้งความร้อน (Atomizer) รวมทั้งน้ำยา หากเอ่ยถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและก็ไปสู่ร่างกายของผู้สูบจะมีสารประกอบสำคัญๆเป็น
นิโคติน ซึ่งเป็นยาเสพติดประเภทหนึ่งที่เจอได้ในอีกทั้งยาสูบกระแสไฟฟ้าแล้วก็ยาสูบธรรมดาทั่วๆไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบยาสูบ
โพรไพลีนไกลคอล เป็นองค์ประกอบในสารสำหรับในการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดไอ
สารแต่งกลิ่นและก็รส เป็นสารเคมีที่ใช้กับของกินธรรมดา ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อกินไปสู่ร่างกาย แม้กระนั้นยังมิได้รับการรับรองว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเป็นผลกระทบเช่นไรต่อสภาพร่างกาย
กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นที่จะผสมกับสารโพรไพลีนไกลคอล หน่วยงานของกินแล้วก็ยา (FDA) การันตีถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งยังในของกินแล้วก็ยา แต่ว่ายังมิได้รับการรับรองว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเป็นผลกระทบเช่นไรต่อสุขภาพ เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล

ในส่วนของ RELX POD หรือเรามักเรียกกันว่า RELX เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยทำให้ผู้ติดบุหรี่ มีวิถีทางแล้วก็แนวทางสำหรับในการ เลิกบุหรี่ อีกช่องทางหนึ่ง โดย Relx pod เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้า pod system แบรนด์หนึ่ง ที่เป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าชนิด pod system ที่มีฟิลสูบใกล้เคียงยาสูบจริง แม้กระนั้นไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นประจำตัว นำพาง่าย รวมทั้งมีความปลอดภัยกว่าถึง 95% โดยทาง Relx ได้มีผลิตภัณฑ์เวลานี้ 2 รุ่น ยกตัวอย่างเช่น Relx Zero แล้วก็ Relx Infinity แล้วก็สินค้า Relx Infinity ยังนับว่าเป็นสินค้าที่ถูกได้รับคุณภาพจากงาน red dot design award 2020 อีกด้วย ด้วยความประสิทธิภาพที่พร้อม ฟีลสูบที่นุ่มนวล ชัดเจน รวมถึงระบบการแจ้งเตือนการใช้งานอย่างดีเยี่ยม


เพราะเหตุไร relx pod ถึงเป็นเยี่ยมในแนวทาง เลิกบุหรี่ที่มีคุณภาพ


จำเป็นต้องบอกเลยว่างานวิจัยเกี่ยวกับยาสูบกระแสไฟฟ้าหลายๆงานนั้นก็ยังไม่อาจจะสรุปแล้วก็บอกได้อย่างแน่แท้แน่ชัดว่าการสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้านั้นไม่มีอันตรายและไม่มีผลที่เกิดอันตรายต่อร่างกายของผู้สูบอย่างแน่แท้ 100 เปอร์เซ็น


แม้กระนั้นที่งานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยเกี่ยวกับยาสูบกระแสไฟฟ้าทุกชิ้นสามารถสรุปออกมาได้เช่นกันหมดเป็นสำหรับการสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้านั้น หมดทั้งตัวผู้สูบและก็คนที่อยู่รอบข้างจะมิได้รับสารทาร์หรือน้ำมันดิน และก็พิษฯลฯที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ในยาสูบแบบมวนอย่างแน่แท้ 

ซึ่งด้วยเหตุผลหลากหลายประการนี้ จึงสรุปได้ว่า RELX อย่าง relx Infinity นั้นมีความปลอดภัยกว่าการสูบยาสูบแบบเดิมอย่างแน่แท้ ทั้งยัง relx infinity ยังมีฟิลสูบที่เสมือนการสูบยาสูบแบบมวนแล้วก็นุ่มนวล แต่ว่าไม่มีการเผาไหม้ และไม่มีสารพิษเท่ายาสูบแบบเดิม ทั้งยังยังมีระบบระเบียบการแจ้งเตือนการใช้แรงงาน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยขณะใช้งานทุกแบบ ก็เลยทำให้ผู้ที่ปรารถนา เลิกบุหรี่ ไม่ทราบสึกเสมือนหักดิบเนื่องจากยังได้รับนิโคตินอยู่ รวมทั้งยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นของควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ประจำตัวผู้สูบหรือส่งกลิ่นก่อกวนคนอื่นที่อยู่รอบๆใกล้เคียงอีกด้วย
ด้วยเหตุนี้จากที่กล่าวไปทั้งผองนั้นเป็น เหตุผลที่ว่า Relx pod นั้นมีจุดเด่นกว่ายาสูบกระแสไฟฟ้าทั่วๆไป ไม่ว่าจะใช้ Relx Zero หรือ Relx Infinity ก็สามารถให้นิโคตินที่ปลอดภัย ต่อตัวผู้สูบและก็คนที่อยู่รอบข้าง และไม่มีกลิ่นเหม็นอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังยังสามารถช่วยทำให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงอีกด้วย