RELX Pod System ประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม

RELX Pod System ประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ในหยุดสมัยนี้ ต้องบอกได้เลยว่าไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินคำว่า Relx มาอย่างแน่นอน ซึ่งเป็น Relx Pod System หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรรมใหม่ในการช่วยเลิกบุหรี่ ชั้นนำของเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำให้ผู้คนสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง และยังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่พึงออกตัวมาใหม่ นั้นก็คือ Relx Infinity ที่เป็นนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว พกพาสะดวก และใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีฟิวสูบที่ดี นุ่มนวล ให้กลิ่นชัด ไม่กระแทกคอ และมีกลิ่นที่หอม หวาน ในทุกการสัมผัส และเป็นที่ยอมรับของโลก เพราะผ่านมาตรฐานการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัยถึง 95%

ในผลิตภัณฑ์ Relx Pod System ด้านน้ำยาของทางแบรนด์ Relx ทั้งหมด จะเป็นระบบปิด ก็คือ ผู้ใช้จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากใช้งานหมดต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เท่านั้น นั้นเพราะเพื่อให้การใช้งาน Relx Zero หรือ Relx Infinity นั้นมีกลิ่นและรสชาติที่ดีตลอด และลดปัญหาการรั่วซึมหรือจากพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละคน และสำหรับการใช้งานจะอยู่ได้ประมาณ 3 วันต่อ 1 หัว สำหรับคนดูดปกติ ถือว่ายังคุ้มและปลอดภัย ถ้าเทียบกับตัวบุหรี่ 1 ซอง

RELX Pod System ประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม 1

เนื่องจาก Relx Infinity มีการสูบที่เนียนนุ่มตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมงานที่ใช้เวลามากกว่าหนึ่งปี เพื่อให้กระบวนการออกแบบและสร้างประสบการณ์การสูบให้ออกมาดีที่สุด และเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างแท้จริง

ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ขนาดที่กระทัดรัด การใช้งานง่าย มีระบบแจ้งเตือนการใช้งาน และการเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ จึงทำให้ Relx Infinity เป็น นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ แถมยังได้มีการการันตีด้วยผลงานการได้รับรางวัล Reddot Design Award Winner 2020 ทั้งการออกแบบที่ดึงมาจาก Alpha การแก้ไขจุดบกพร่องในเรื่องหัวพอทรั่ว/ซึม ที่รุ่นเก่าเคยมีมา การเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ ให้มากกว่าตัวเก่าจาก 350mAh เป็น 380mAh การใช้วัสดุที่ดีขึ้น และที่สำคัญ ระบบภายในหัวพอท ถูกออกแบบใหม่ให้ลมโฟรว์มากขึ้น รสชาติชัดมากขึ้น ฯลฯ จึงทำให้เห็นแล้วว่า ตัว Relx Infinity นี้ เป็นอุปกรณ์ทดแทนนิโคตินที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง และเห็นผลได้มากถึง 95% ปลอดภัย ไร้สารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อตนเองและคนรอบข้าง หมดห่วงเรื่องอันตรายที่มาสู่ร่างกายได้อย่างชัดเจน

โดยถ้าในเรื่องของกลิ่นและการรักษาการใช้งานนั้น Relx Infinity ถือว่าตอบโจทย์การใช้งาน เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน Relx Pod System ยังเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อทุกการสูบ และตอบสนองสไตล์ของคุณ ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่สวยงาม นอกจากนี้ ตัว Relx Infinity และ Relx Zero ยังปราศจากการเผาไหม้ ต้นต่อของโรคมากมาย และด้วยเหตุผลนี้ Relx Pod System จึงเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง และตอบสนองความต้องการของคุณที่อยากจะเลิกบุหรี่อีกด้วย