เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY

เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY

         สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีการใช้แบตเตอร์รี่ในการทำงาน เพื่อสร้างความร้อน และไอน้ำออกมาเป็นควันสำหรับผู้สูบนั่นเอง เป็นการให้ควันแบบไม่มีการเผาไหม้ ซึ่งได้มีการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่แบบมวน สามารถใช้งานทดแทนบุหรี่จริง เพื่อลดอันตรายของสารพิษที่เราอาจได้รับจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริง

          โดยเจ้า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไปนั้นจะมีน้ำยาที่ใช้สูบ ในระดับนิโคตินอยู่ที่ 3-5% เท่านั้น และยังมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมาย ทำให้เมื่อสูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว เป็นรูปแบบการบริโภคนิโคตินที่สะอาดที่สุด นอกจากนั้น ผู้สูบยังสามารถเลือกระดับนิโคติน เพื่อให้การ เลิกบุหรี่ ทำได้ง่ายขึ้น ผ่านการลดปริมาณนิโคตินตามลำดับ

ประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า และ RELX INFINITY

เลิกบุหรี่ แบบมวน เพื่อมาเลือก POD SYSTEM RELX INFINITY 1

          หากจะพูดถึงประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ทุกคนอาจจะยังสงสัยว่ามันยังมีแยกออกไปแต่ละชนิดด้วยเหรอ? และมีความแตกต่างของแต่ละชนิดมันต่างกันยังไง? แล้วต้องเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับเรา เพราะแต่ละชนิดก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มาเริ่มกันเลยดีกว่า

          โดย บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั้น จะมีขนาดเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ เมื่อเทียบกับแบบ pod system และมีองค์ประกอบไปด้วยลวด สำลี น้ำยา1ขวด ก่อนที่จะดูดต้องมีการพันลวด สำลี และหยดน้ำยาลงไปบนสำลี จะให้ควันที่มากกว่าปกติ ใช้งานโดยการใส่ถ่าน และต้องดูแลรักษาให้ดี ไม่งั้นอาจเกิดอันตรายได้ ซึ่งข้อเสียแบบนี้ก็คือ ส่วนมากจะมีขนาดที่ใหญ่ และการใช้งานที่มีขั้นตอนมากกว่า ผู้ใช้หลายคนอาจรู้สึกว่ายุ่งยาก ยิบย่อย และดูไม่สะอาด ไม่สะดวกในการใช้งานมากนัก

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod โดยเฉพาะ Closed Pod System เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีรูปแบบมาให้ตัวเครื่องเล็ก กระทัดรัด ง่ายต่อการสัมผัสและการพกพา การใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบหัวพอตและสูบได้ทันที การดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มี Pod หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิเช่นแบรนด์ Relx ที่มีผลิตภัณฑ์น้องเล็กอย่าง Relx Infinity ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน โดย Relx Infinity นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นคลาสสิคอย่าง Relx Zero แต่ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบโดยรวมแล้ว ต้องยกความดีความชอบให้เจ้า Relx Infinity กันเลย ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการใช้งาน และประสิทธิภาพที่มากขึ้นต่างๆโดยรวมนั่นเอง

          และหากจะพูดถึงแบบไหนดีที่สุดนั้นคือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod นั่นก็คือความสะดวก สะอาด ในการใช้ เพราะเมื่อถึงระยะเวลาหนึ่งก็เปลี่ยนหัวใช้งานได้ทันที หรือจะสลับหัวเปลี่ยนรสชาติ ก็ทำได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องคอยนั่งทำความสะอาด ซึ่งแบรนด์ Relx ก็คืออุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยูในกลุ่ม Pod System นี่แหละ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทยตอนนี้อีกด้วย โดยจากผลสำรวจและ ในผู้ใช้งานโดยรวมสามารถหยุดการสูบบุหรี่ปบบวน จน เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้ในที่สุดถึง 95% กันเลยทีเดียว Relx Infinity จึงนับได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ที่ถูกผลิตออกมาแบบตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆนั่นเอง