น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ยอดฮิตในตอนนี้มีน้ำยาซอลนิคตัวไหนบ้าง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ยอดฮิตในตอนนี้มีน้ำยาซอลนิคตัวไหนบ้าง

             เรามาเอาใจสายดูดนุ่มคำ เข้มข้น และนิโคตินดูดซึมเร็วกันบ้างดีกว่า ถ้าคุณเป็นสาย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค วันนี้จะเรามา แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักดูดกัน โดยมีทั้งแบบที่มีกลิ่นถูกใจสายหวาน และสายใบยาสูบ ถ้าพร้อมแล้วเรามาทำความรู้จักกับน้อง ๆ กันเลยค้าบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบังสวรรค์ซอลนิค

           เลือกกันไม่ถูกเลยเหมามาหมดเลย สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบังสวรรค์ ซอลนิค ที่กำลังมาแรงสุด ๆ จุดเด่นของบังสวรรค์ คือ มีทั้งน้ำยาแบบเย็นและไม่เย็นให้เลือก คุณภาพก็มั่นใจได้ เพราะนำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย และไลน์ที่เด่นสุดเลยก็คือ Bangsawan Ice SaltNic สายเย็นดูดทีตื่นเต็มตา ส่วนกลิ่นที่อยากแนะนำ เช่น กลิ่น Mango Ice มะม่วงแช่ช่องฟรีซ หอมหวานจัด กลิ่น Honeydew Ice ความหอมนั้นมาจากเมล่อน ดูดแล้วทั้งเย็น ทั้งสดชื่น ถ้าคุณชอบความหอมแบบไม่เลี่ยน ต้อง Strawberry Blackurant Ice หอมอมเปรี้ยว ดูดแล้วฟินโคตร แถมยังเย็นอีกด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาโบโร่ ซอลนิค

            หลาย ๆ คนที่ได้ลิ้มลอง Marbo saltnic ครั้งแรกเกิดติดใจ นอกใจจากดูดมวน มาดูดน้ำยา Saltnic หลายรายแล้ว โดยมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น marbo red salt nic / marbo gold salt nic / marbo ice blast salt nic / marbo silver salt nic และกลิ่นอื่น ๆ บอกได้คำเดียวครบ ถ้าคุณเป็นสายใบยาสูบ สายมาโบโร่ ต้องห้ามพลาด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค Fruits This is Salts

           รวมมิตรสายฟรุตตี้ น้ำยากลิ่นผลไม้ คุณภาพจากมาเลเซีย หอม หวาน อมเปรี้ยว จัด ๆ เลย ถ้าเป็นไลน์นี้เราขอแนะนำ This is salt Root Beer กลิ่นแปลกที่ไม่ค่อยได้พบเจอ กลิ่นรูทเบียร์ (หลาย ๆ คนเรียกว่ากลิ่นน้ำอัดลมยาหม่อง) สูบแล้วหอมสุด ๆ  เย็น ซ่า สดชื่น หวานกำลังดี

            This is salt Banana น้ำยากลิ่นกล้วย บานาน่า กลิ่นนี้ดูดง่ายมาก เริ่มต้นได้ง่าย และยังเหมาะสำหรับสายคนรักกล้วยห้ามพลาด และยังมีกลิ่นอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น This is salt Strawberry / This is salt Guava / This is salt Honeydew และอื่น ๆ อีกมากมาย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค vgod saltnic

           คอเข้มต้องไลน์นี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคติน 25 มิลลิกรัม , 50 มิลลิกรัม และมีปริมาณของน้ำยาอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร แถมยังมีราคาเบา ๆ ด้วย แทบไม่ต่างอะไรจากการดูดบุหรี่มวนเลย ดับกลิ่น vgod dry tobacco มีการเลือกใบยาสูบอบแห้งที่สรรหามาอย่างดี มาสร้างสรรค์เป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหอมกรุ่น และอีกกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหอมกรุ่น และอีกกลิ่นที่อยากแนะนำคือ vgod Cubano silver ดัดแปลงมาจากซิก้าร์คิวบ้าแท้ ๆ หอมครีมน้ำผึ้ง และคัสตาร์ด ทำให้รู้สึกเหมือนได้กินขนมแบบดุดัน เร้าใจ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ยอดฮิตในตอนนี้มีน้ำยาซอลนิคตัวไหนบ้าง

องุ่นยาวซอลนิค (Salt Graple)

            กลิ่นนี้มีฉายาว่าซอลองุ่นยาว กลิ่นองุ่นหอมมีความเย็นวาบออกมาเบา ๆ แต่นิโคตินแน่น ๆ กันไปเลย มีระดับนิโคติน Nic 35 ทำให้เหมาะสำหรับสายหวานที่มีความเข้มดูดไม่ค่อยเยอะ แต่ฟินนาน ๆ เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับพอต

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร