อะไรคือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า และมันดีอย่างไร?

อะไรคือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า และมันดีอย่างไร?

          ยุคสมัยนี้นั้น บุหรี่ไฟฟ้า ถือเป็นสิ่งที่ได้รับกันอย่างกว้างขวางในสังคม ไม่ว่าคุณจะหันไปมองทางไหนก็ตามก็จะพบได้เลยว่ามีคนใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอยู่เต็มไปหมด มันคือยุคแห่งการดูแลรักษาสุขภาพเพื่อที่จะได้ห่างไกลจากโรคร้ายต่างๆ เพราะลำพังแค่เราใช้ชีวิตกันอย่างปกติในแต่ละวันก็มีความเสี่ยงกับโรคภัยไข้เจ็บอยู่มากพอแล้ว ซึ่งหากใครที่ยังคงสูบบุหรี่อยู่แล้วละก็ มันก็เหมือนกับการเพิ่มโอกาสในการป่วยของคุณมากยิ่งขึ้นไปอีก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นเหมือนกับตัวช่วยที่ดีสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อย่างเด็ดขาด ขณะนี้นั้นเราจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้าวางขายตามท้องตลาดอยู่พอสมควร ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ยังสามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system ซึ่งเป็นระบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกเริ่ม หรือว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system ที่เราเรียกกันแบบง่ายๆว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นระบบการทำงานแบบใหม่ที่เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานนี้ โดยหลายคนนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบนี้มันต่างกันอย่างไรและแบบไหนที่ดีกว่ากัน ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบกันให้มากขึ้นกว่าเดิม

ความแตกต่างกันอตบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองแบบ

         อันที่จริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างกันมากนัก แต่เนื่องจากในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้าได้ผลิตออกมานั้นยังไม่ได้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเท่าทุกวันนี้ มันจึงได้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ นั้นมีวัสดุภายในตัวเครื่องที่ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นตัวคอยล์ทำความร้อนหรือว่าน้ำยา ซึ่งน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system นั้นไม่ได้มีความเข้มข้นของนิโคตินที่มากเท่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกนั้นจะใช้น้ำยาชนิดที่เรียกว่า free base ซึ่งเป็นน้ำยาที่ต้องการความร้อนสูงในการทำปฏิกิริยาทำให้คอยล์ทำความร้อนต้องมีขนาดใหญ่ตาม ส่วนน้ำยาที่อยู่ใน พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่นั้นจะใช้น้ำยาชนิดที่เรียกว่า salt nicotine ซึ่งไม่ได้ต้องการความร้อนที่มากเท่าแบบแรกจึงทำให้คอยล์มีขนาดเล็กกว่ามาก นี้จึงทำให้ขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง vmc pod ของเรานั้นมีขนาดที่กะทัดรัดและพกพาไปไหนมาไหนสะดวกกว่าเป็นอย่างมาก แถมคุณยังไม่ต้องคอยมาเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เพราะเมื่อคุณใช้หมดก็แค่ดึงหัวออกมาแล้วใส่อันใหม่เข้าไปแทนเท่านั้น

พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเรา อตบุหรี่ไฟฟ้า

อะไรคือ พอตบุหรี่ไฟฟ้า และมันดีอย่างไร?

          นี้คือผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะช่วยยกระดับของการสูบของคุณไปสู่อีกขั้นกับ vmc pod 600 puffs ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาอะไรมากมาย ไม่ต้องชาร์ตแบต ไม่ต้องเปลี่ยนหัว เมื่อใช้หมดแล้วก็สามารถโยนทิ้งได้ทันที พร้อมด้วยรสชาตืให้เลือกลิ้มลองมากกว่า 12 ชาติ ไม่ว่าจะเป็นโค้ก แฟนต้าน้ำส้ม น้ำแร่เอเวียง หรือว่าจะเป็นหมากฝรั่ง lotte ทุกรสชาติอัดแน่นด้วยนิโคตินแบบจุใจ ราคาสบายกระเป๋า เพื่ออรรถรสที่ดีที่สุดของการสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ของคุณ