เลือกพอตไฟฟ้า Marbo Zero กลิ่นไหนดี?

เลือกพอตไฟฟ้า Marbo Zero กลิ่นไหนดี?

          สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ พอตไฟฟ้า ต้องรู้จักกับ Pod Close system สุดฮิตอย่าง Marbo Zero กันอยู่แล้ว นอกจากตัวเครื่องจะคุณภาพโดดเด่น เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกแล้ว หัวพอต Marbo Zero ที่ทำออกมาคู่กันก็แจ๋วไม่แพ้กันเลย เรื่องน้ำยาดี มีคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ถูกอกถูกใจนัก เวป ที่สำคัญยังผลิตออกมาหลายรสชาติ มีตัวเลือกใหม่ ๆ ออกมาให้ลิ้มลองกันอยู่ตลอด

         ใครที่เคยลองหัวพอต มาร์โบ่ ซีโร่ กลิ่นยอดนิยมอย่าง Grape , Watermelon หรือ Ice Sparkling มานานแล้ว และอยากเปลี่ยนไปลองกลิ่นใหม่ ๆ หรือแม้แต่ใครที่ยังไม่เคยลองหัวพอต น้ำยาจากแบรนด์นี้มาก่อน และไม่รู้ว่า หัวพอต Marbo กลิ่นไหนดี ตามมาเลย วันนี้เรามีมาแนะนำกันว่าตัวไหนมาแรง ลองแล้วจะติดใจ

จุดเด่นของหัวพอตไฟฟ้า Marbo Zero

           ก่อนอื่นเรามารู้จักจุดเด่นของหัวพอต มาร์โบ ซีโร่ กันก่อนเลย ว่าเขามีดีอย่างไร ทำไมถึงควรซื้อ

  • กลิ่นที่หอม ชัดเจน ทำให้หลายคนชื่นชอบ และเป็นแฟนของน้ำยาค่ายนี้
  • มีรสชาติหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสายผลไม้ สายมิ้นต์เย็น ๆ หรือสายยาสูบ ตอบโจทย์ในการใช้งานของนักสูบทุกแบบ
  • หัวพอต มาร์โบ่ ซีโร่ ให้ปริมาณน้ำยามากถึง 2.2 มิลลิลิตร ซึ่งเทียบกับหัวพอตอื่นที่ให้มาแค่ 2 มิลลิลิตร ก็ถือว่าคุ้มค่ากว่ามาก
  • หัวพอต มาร์โบ่ ซีโร่ ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ Pod Close System ที่มีอยู่ก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity , Relx Infinity Plus , Relx Phantom 5Gen , Relx Essential, Infy Pod by This is Salt, Jues Device และ Bold Device แต่อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ใช้หัวพอตกับเครื่องที่ตรงรุ่นเพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด
  • หัวพอต Marbo Zero มีราคาไม่แพงเกินไปใกล้เคียงกับตัวอื่น ๆ ในท้องตลาด
  • ใช้งานง่าย สะดวก เมื่อใช้หดเพียงแค่ถอดหัวพอตเก่าออกแล้วเสียบหัวพอต ตัวใหม่แทนที่เท่านั้น ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ทันที

หัวพอตไฟฟ้า ของ Marbo Zero ตัวไหนดี

เลือกพอตไฟฟ้า Marbo Zero กลิ่นไหนดี?

          นอกจากจะเชื่อถือได้ในเรื่องมาตรฐาน คุณภาพการผลิต บอกเลยว่าหัวพอต มาร์โบ ยังมีกลิ่นที่น่าสนใจมากมาย ถ้ากลัวว่าจะเลือกไม่ถูก เราขอไกด์กลิ่นเด็ด ๆ ที่ไม่ควรพลาดในปีนี้ให้เพื่อน ๆ นำไปตัดสินใจกัน

Lemonade

        เริ่มจากกลิ่นสุดจี๊ดที่มาแรงอย่างเลม่อนโซดา ที่ให้ความหอมหวานเลม่อน เปรี้ยวที่ปลายลิ้น สัมผัส และยังซ่านิด ๆ ให้ความเย็นกลาง ๆ ตัดเลี่ยนได้ดี ท้าให้ลองเลย

Peach

          กลิ่นลูกพีชหอมละมุน ขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้ที่เทพประทานมา ความหวานกำลังดี กลิ่นชัดมาก ควรค่าแก่การลิ้มลอง โดยเฉพาะสาว ๆ กลิ่นนี้น่าจะโดนใจ

Honey Yuzu

         มาที่สายเครื่องดื่ม ปกติเราจะเจอแต่น้ำผึ้งมะนาว แต่สำหรับกลิ่นน้ำผึ้งผสมยุสุ เป็นกลิ่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้รสชาติแปลกใหม่และเข้ากันอย่าลงตัว ทั้งหอม หวานและสดชื่นจากส้มยูสุ

Apple Aloe

        กลิ่นแอปเปิ้ล ผสมผสานกับกลิ่นของว่านหางจระเข้ ที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ แต่เป็นไปแล้ว เป็นความหอมอมเปรี้ยวของแอปเปิ้ล กับความนุ่มเนียน บอกเลยกลิ่นนี้ต้องลอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร