บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ทำงานอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ทำงานอย่างไร

             และอุตสาหกรรมของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นมาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าหลายๆแบรนด์ชั้นนำได้มีการปรับปรุงหรือแก้ไขระบบสูบให้ดียิ่งขึ้นและบริเวณไฟฟ้านั้นเป็นหนึ่งในนวัตกรรมความสนใจเป็นจำนวนมาก

           วิธีการทำงานของกลไกเหล่านี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องยากของผู้ใช้ใหม่ต่อระบบของบุหรี่ไฟฟ้าด้านล่างนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการทำงานของระบบเหล่านี้เราจะอธิบายความแตกต่างระหว่างระบบด้วยฟ้าทั้งแบบปิดและแบบเปิดให้ตัดสินใจว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเหมาะสมสำหรับคนหรือไม่

            บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปโดยรวม ถึงแบตเตอรี่และความจุเนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดกว่ามันจึงไม่สามารถใช้งานได้นานเพราะมีความจุแบตเตอรี่จะน้อยการทำงานอัตโนมัติเป็นเรื่องปกติและระบบเหล่านี้ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือสู้เข้าไปเพื่อดึงออกมาแต่ก็มีบางรุ่นที่มีปุ่มกดใช้งานด้วยตนเอง

             เมื่อเวลาผ่านไปอุปกรณ์เหล่านี้ถูกคิดค้นมากขึ้นฟังก์ชั่นการทำงานที่มากขึ้นรูปร่างแปลกใหม่ในขณะที่ยังคงความประทับใจและความสะดวกในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้าpodคืออะไร

              ระบบความเป็นบานที่ใช้แทนอะตอมไมเซอร์แทง ถึงวัดนี้มีการทำงานลักษณะเดียวกันแต่สะดวกกว่าง่ายต่อการใช้งาน

             สนใจ บุหรี่ไฟฟ้าพอต มีความจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่น้อยกว่าแต่บางแบนก็สามารถทำให้บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เยอะความจุโดยทั่วไปอยู่ที่ประมาณ 1-2 มิลลิลิตรระบบ Pod นั้น ประกอบกันไม่ยากมี 2 ส่วนเพียงเท่านั้นส่วนด้านบนคือหัวพอตและส่วนล่างคือแบตเตอรี่เพียงประกอบเข้าด้วยกันก็สามารถเริ่มใช้งานได้แล้วเป็นเรื่องง่ายหากคุณต้องการเปลี่ยนรสชาติน้ำยาของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าก็ทำงานอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ทำงานอย่างไร

             บุหรี่ไฟฟ้านั้นอาศัย 2 ส่วนสำคัญในการทำงานเป็นหลักแทงค์ pod และแบตเตอรี่เมื่อคุณเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้าpodทั้งสองส่วนนี้จะสื่อสารและทำงานร่วมกันเพื่อส่งไอน้ำไปยังปากของคุณก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจละเอียดของทั้งสองส่วนนี้กันก่อนดีกว่าครับ

แทงค์pod

              ยังมีอีกรายชื่อที่ใช้เรียกกันบ้างที่เขาเรียกว่า pot สำหรับ hot ในที่นี้เราจะเรียกว่า thankport

             คือส่วนที่อยู่ด้านบนสุดของระบบและมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้สร้างไอน้ำบางรุ่นเพียงพอจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจุดบรรจุมาให้ดูแล้วส่วนมากจะอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมระบบปิดและมีแจ้งความอีกแบบที่มีระบบรีฟิวส์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้รสชาติที่คุณชอบได้ตามความต้องการ

             อีกส่วนหนึ่งที่อยู่ในแทงพอร์ตเรียกว่าคอยซึ่งประกอบด้วยแทงโลหะขนาดเล็กการทำงานของ core ที่อยู่ในใจคอร์ดจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นไอมากูโซ่เมื่อใดที่คุณเริ่มสืบนั้นคือสัญญาณจะส่งไปยังตัวเครื่องแบตเตอรี่ส่งพลังงานขึ้นมายังคอยจนเกินกลายเป็นไอน้ำในที่สุด

แบตเตอรี่

             ในทางทฤษฎีแล้วแบตเตอรี่ใช้งานดูแลรักษาง่ายกว่าฉันผ่อนง่ายมากแบตเตอรี่สำหรับระบบพอร์ตนี้มีลักษณะเพื่อบางหน้าที่ของแบตเตอรี่คือตรวจสอบว่าคุณกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าพักอยู่หรือไม่ดังนั้นแบตเตอรี่จึงรู้ว่าควรใช้พลังงานเมื่อใดและควรจัดเก็บเมื่อใดด้วยแบตเตอรี่ที่เห็นโดยทั่วไปจะมีการทำงานอยู่ 2 ประเภท

แบตเตอรี่อัตโนมัติ

แบตเตอรี่เหล่านี้จะไม่มีปุ่มใดๆ ติดอยู่การใช้งานได้ง่ายมากเพียงแค่คุณเริ่มสูงเท่าทางปากเท่านั้น

แบตเตอรี่แบบแมนนวล

แบตเตอรี่แบบ manual จะมีปุ่มที่คุณสามารถกดเพื่อเปิดปิดเครื่องได้หรือปรับพลังงานที่เราต้องการใช้งานได้

            แบตเตอรี่ผ่อนเป็นเครื่องมือที่เราใช้งานได้ง่ายๆส่วนใหญ่จะสามารถชาร์จด้วยที่ชาร์จ USB หรือแท่นชาร์จแบบไร้สาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร