ส่วนประกอบของ pod system มีอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบของ pod system มีอะไรบ้าง?

          แม้ว่าหน้าตาของ pod ชนิดนี้เมื่อดูจากภายนอก ก็ดูดีน่าใช้งานเป็นพอตในอนาคตที่หลายต่อหลายคนต้องการ แต่นั่นคือรูปลักษณ์ภายนอกที่ใครหลายต่อหลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่าแล้ว pod system นั้นมีระบบภายใน ในการทำงานเป็นอย่างไร ซึ่งหากทำความเข้าใจง่าย ๆ จะพบได้ว่า พอต นั้นจะมีส่วนประกอบหลัก ๆ แค่เพียง 3 ส่วนเท่านั้น ดังต่อไปนี้

  • ส่วนที่ 1 ระบบแท่งน้ำยาและคอยล์ ซึ่งสามารถที่จะนำมาล้างและทำความสะอาดได้ยิ่งทำความสะอาดมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้เพิ่มประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถยืดอายุการใช้งาน ของ พอตไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก
  • ส่วนที่ 2 ระบบไฟแอลอีดี ซึ่งจะแสดงการทำงานของพอตนั้น ว่าเปิดการทำงานอยู่หรือไม่หรืออยู่ ในสถานะแบตเป็นอย่างไร หรืออยู่ในสถานะชาร์จแบตหรือไม่ หรือแบตเต็มแล้วหรือยัง
  • ส่วนที่ 3 ระบบแบตเตอรี่ จะแสดงในการใช้งาน ก็จะมีแบตเตอรี่ภายในเช่นเดียวกัน จึงจะมีค่าแสดงแบตเตอรี่ที่ชัดเจน ให้สามารถที่จะดูได้ว่า แบตเตอรี่เหลือกี่เปอร์เซ็นต์นั่นเอง

pod system น่าใช้งานและมีความคงทนจริงน่าใช้เป็นอย่างมาก

           ในการใช้งานพอตของ pod system มีมากมายและแตกต่างจากพอตธรรมดาเป็นอย่างมาก จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่ระบบ pod system จะมีคุณสมบัติที่น่าใช้งาน ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น

           1.การใช้งานสามารถที่จะระดับปรับระดับไฟได้ ตามความต้องการจะปรับ เป็นระดับใดก็แล้วแต่ความชื่นชอบ ของผู้ใช้งานได้เลย

           2.มีอะไรในการเปลี่ยน ดังนั้นหากต้องการเปลี่ยนส่วนไหน ก็สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ดังนั้นจะเห็นได้ว่ามีลูกเล่น ให้สามารถเลือกปรับการใช้งานได้มาก เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

             ส่วนข้อเสียก็จะมีเล็กน้อยเช่น จะต้องทำความสะอาดบ่อย ๆ จึงจะดี ยิ่งเปลี่ยนลวดและเช็ดทำความสะอาด ด้วยสำลีทุกวันก็จะทำให้สามารถ ยืดอายุการใช้งาน มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และราคาจัดจำหน่ายอาจจะสูง กว่าพอตปกติธรรมดา เท่านั้น

บทสรุปของส่วนประกอบ pod system มีอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบของ pod system มีอะไรบ้าง?

            Pod system ขึ้นชื่อในเรื่องของ ความคงทน ความคุ้มค่าในเรื่องของการใช้งาน ดังนั้นเสียสละเงินเพียงไม่กี่บาท เพื่อซื้อพอตชนิดนี้ มาใช้รับรองได้เลยว่า คุ้มค่า เพราะมีอายุการใช้งาน ที่นานกว่าแบบธรรมดาทั่วไป ที่จะต้องใช้พลังไฟฟ้าที่สูงกว่า ดังนั้นเพื่อใช้พลังไฟฟ้าที่สูงกว่า ก็จะทำให้มีความร้อนสะสมมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีโอกาสที่จะใช้งานแล้ว เสื่อมสภาพได้เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องของน้ำยาที่ใช้ในแบบ พอตซิสเต็ม นั้นจะเป็นน้ำยา แบบสารนิโคติน ซึ่งจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เฉพาะซึ่งใช้ได้กับพอตชนิดนี้เท่านั้น จะไม่สามารถที่จะใช้ น้ำยาแบบชนิดอื่น ๆ ได้ แต่ความจริง น้ำยาแบบไหนก็ไม่สำคัญหรอกครับ ขึ้นอยู่กับความพอใจและความต้องการ ความชอบของผู้ใช้งานแบบเราเสียมากกว่า แต่อย่างว่าแหละ ความชอบมันต้องขึ้นอยู่กับราคาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วยนะครับ ว่าราคาแพง แต่ถ้าใครมีเงินมีกำลังในการซื้อก็อย่าได้ขัดจัดไปเลยนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร