รวม พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ราคาถูกราคาย่อมเยาและกลิ่นชัดควันเยอะ

รวม พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ราคาถูกราคาย่อมเยาและกลิ่นชัดควันเยอะ

           บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod คือ ชื่อเรียก พอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายสูบที่ไม่ชอบการเติมน้ำยาและการเปลี่ยนอะไรที่มันจุกจิกกวนใจ พร้อมราคาที่ถูกและย่อมเยา สามารถเลือกรสชาติได้หลากหลายแบบ เพราะ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้เลือกสูบได้หลากหลายรสชาติมาก และมีกลิ่นที่ชัดนุ่มลึก ควัน เยอะโดนใจสายสูบแน่นอน  และมีแบตเตอรี่ในตัวพร้อมบางรุ่นจะมีเลขดิจิตอล บอกในตัวเครื่องอีกด้วย  วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่โดนใจสายสูบ แม้มีงบน้อยก็สามารถซื้อมาสูบ รับฟีลรับรสชาติสูบได้แบบไม่แพ้พอตบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ด้วย แถมพกพาง่ายและสะดวก บางรุ่นก็มีสายคล้องคอแถมมาให้  เหมาะสำหรับสายสูบที่ชื่นชอบรสชาติใหม่ ๆ เป็นจำพวกเบื่อง่ายและต้องการหารสชาติใหม่มาสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงเหมาะกับสายสูบประเภทนี้เป็นอย่างมาก เรามาดูกันได้เลยว่า มีตัวไหนและรุ่นอะไรจากแบรนด์ไหนกันบ้าง

แนะนำ 2 พอตใช้แล้วทิ้งน่าซื้อมาใช้งาน

Nevoks The Bar

          เป็นอีกหนึ่ง พอตบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง Nevoks โดดเด่นตั้งแต่สีสันแถมยังมาพร้อมกับความคุ้มค่า 1,000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 550 mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 3% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้มีราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

          พอตตัวนี้เหมาะสำหรับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ แต่พอได้สูบเข้าไปแล้ว กลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นมีให้คุณเลือกมาถึง 8 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็น Grape Ice องุ่นนัว ๆ Watermelon Ice เติมความเย็นสดชื่น Mint ที่สายเย็นต้องไม่พลาด Lychee Ice มาแบบหวานละมุนเหมือนดื่มน้ำปั่น , Strawberry Scream เปรี้ยวหวานแบบลงตัว , Pineapple Ice เหมาะเติมความสดชื่นในวันสุดร้อน , Blueberry Ice หวานเข้มเย็นอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วย Mango Ice ที่ทำให้คุณรู้สึก Aloha กลางชายหาดสุด ๆ

Beco Mesh Pod

        ไม่ติดอันดับไม่ได้จริง ๆ เพราะคุ้มค่ายิ่งกว่าใครกับ 2,200 คำสูบในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ลืมมาตรฐานของนิโคติน 5% ตัวนี้เหมาะกับสายสูบที่อยากจะลองเปลี่ยนอารมณ์บ้าง เพราะแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่กลับมาพร้อมคอยล์ตัวเด็ดอย่าง Mesh Coil บอกเลยว่าแน่นทุกคำเอาใจสายร็อคกันไปเต็ม ๆ

บทสรุปของรวมพอตใช้แล้วทิ้งที่ราคาถูกราคาย่อมเยา

รวม พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ราคาถูกราคาย่อมเยาและกลิ่นชัดควันเยอะ

          พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถพกพาสะดวก พร้อมที่จะไปกับคุณทุกการเดินทาง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วยในการลด ละ เลิกบุหรี่ และสำหรับคนที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่ต้องการที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาทั้งเครื่อง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีราคาที่ถูก รูปทรงคล้ายกับปากกา ทำให้พกพาได้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร