พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไรยี่ห้อไหนดี

พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไรยี่ห้อไหนดี

           บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นไอเท็มยอดฮิตที่มาแรงสุด ๆ ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มักจะพบผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้แทบทุกที่ จึงทำให้ผู้ผลิตมองเห็นช่องทาง หลาย ๆ แบรนด์ได้มีการพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ จนมีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย แถมยังมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำมาเพื่อให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความรู้สึกที่ดีเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น วันนี้เราเลยจะมาบอกให้ทุกคนได้รู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้งซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่เริ่มมีคนให้ความสนใจและอยากรู้จักมากขึ้น จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

         พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทหนึ่งที่การใช้งานก็ตามชื่อเลยคือ สามารถใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียว เมื่อใช้งานจนหมดแล้วก็ต้องทิ้ง ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวเพื่อใช้งานต่อได้ สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้งได้นั้น ค่อนข้างได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ส่วนในประเทศไทยเริ่มมีคนสนใจใช้งานกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากไม่ต้องมีค่าบำรุงรักษาใด ๆ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น แถมตัวพอตใช้แล้วทิ้งยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย หลักการไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยาหรือปรับเปลี่ยนหัวพอตตลอดเหมือนพอตแบบปกติ สูบหมดก็จบ ทิ้งได้เลยทันที

พอตใช้แล้วทิ้งดูอย่างไรว่าหมดแล้ว

           การที่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งใกล้หมดจะมีสัญญาณเตือน 4 ข้อดังต่อไปนี้

  1. เมื่อสูบเข้าไปแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นและรสที่ไหม้ เพราะเมื่อน้ำยาใกล้หมด สำลีจะไหม้แทนน้ำยา ทำให้รู้สึกถึงกลิ่นไหม้ได้อย่างชัดเจน
  2. ควันจะน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าแบตเตอรี่จะยังใช้ได้อยู่
  3. เริ่มไม่มีรสชาติ เพราะน้ำยาที่ใกล้จะหมด ทำให้รสสัมผัสจะค่อย ๆ จางลง
  4. แบตเตอรี่หมด จะทำให้ไม่สามารถสูบได้ เมื่อสูบแล้วก็เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้งชาร์จแบตแบตหมด

พอตใช้แล้วทิ้ง คืออะไรยี่ห้อไหนดี

        ส่วนใหญ่แล้วพอตแบบใช้แล้วทิ้งจะมีการระบุจำนวนครั้งในการใช้งานมาไว้ให้ว่าสามารถสูบได้กี่ครั้ง ซึ่งก็จะให้ปริมาณของแบตเตอรี่มาค่อนข้างเพียงพอ ส่วนใหญ่คนมักจะสูบจนหมดแล้ว แต่แบตเตอรี่ยังไม่หมดด้วยซ้ำ แต่ในบางกรณีถือว่าอาจจะมีเหตุการณ์น้ำยายังไม่หมดแต่แบตเตอรี่หมดก่อน ซึ่งถ้าในรุ่นที่ไม่สามารถชาร์จไฟได้ก็จะต้องทิ้งสถานเดียว แต่ในพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ๆ ก็เริ่มมีแบบที่ชาร์จไฟได้แล้ว

         สำหรับใครที่ชอบพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนก็ตามไปลองกันได้เลย สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย ไม่อยากพกอะไรมากมาย พอตใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มาก ๆ แถมราคาก็ไม่แพงเกินไปอีกด้วย ถ้าได้ลองอาจจะติดใจก็ได้นะ และทางเราขอรับประกันได้เลยว่า  สินค้าที่ทุกท่านซื้อไปใช้เป็นของแท้แน่นอน 100% การันตีโดยชื่อของทางเว็บ ราคาประหยัด ถูกใจวัยรุ่นทุกสายอย่างแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองมาซื้อไปใช้งานดูสิครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร