Lumina พอต อุปกรณ์สูบไอรุ่นใหม่ล่าสุด ดีที่สุด

Lumina พอต อุปกรณ์สูบไอรุ่นใหม่ล่าสุด ดีที่สุด

                พร้อมเปิดประสบการณ์การสูบไอล่าสุดไปกับพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรง ที่เต็มไปด้วยการอัพเดตเทคโนโลยี ดีไซน์และน้ำยาจาก Kardinal stick แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สูบไอที่ครบเครื่องและดีที่สุดจากประเทศมาเลเซีย โดยสำหรับใครที่เป็นแฟนของทางแบรนด์ รอติดตามและอัพเดตพอตไฟฟ้าใหม่ ๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือ พอตไฟฟ้าระบบปิดแบบทั่วไป ในครั้งนี้จะเป็นการสิ้นสุดการรอคอย เพราะทางแบรนด์ได้ปล่อยพอตไฟฟ้าน้องใหม่ที่ สามารถปรับแต่งการสูบได้ มีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ควบคุมความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติ การสูบไอที่มีการไหลเวียนของอากาศมากขึ้นกับ lumina พอต พอตไฟฟ้า ที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอแก่ผู้สูบที่สนุกสนานมากขึ้น เป็นการยกระดับอุปกรณ์ไอไปอีกขั้นของทางแบรนด์ อุปกรณ์มีความพรีเมี่ยมมากขึ้น พิเศษมากขึ้น และรับประกันได้ว่าการกลับมาในครั้งนี้ของพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick จะสร้างความประทับใจให้กับผู้สูบในทุกวินาทีที่ได้สัมผัสแน่นอน

Lumina พอต น้องใหม่ อัพเกรดตัวเครื่อง ดีไซน์ เทคโนโลยีและหัวน้ำยาใหม่ทั้งหมด

           ในทุก ๆ ครั้ง ของการเปิดตัว พอตไฟฟ้า รุ่นใหม่ Ks Lumina พอต ก็จะมาพร้อมกับการอัพเดตสิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้สูบเสมอ ซึ่งในหลาย ๆ รุ่นที่ผ่านมา ทางแบรนด์จะมีการอัพเดตเทคโนโลยี หรือดีไซน์นิดๆ หน่อย เพื่อให้ดูทันสมัยและน่าใช้งานอยู่เสมอ แต่สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ ks lumina พอตไฟฟ้าน้องใหม่ของปี 2023 นี้ทางแบรนด์มาพร้อมกับการอัพเดตใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ดีไซน์หรือว่าหัวน้ำยา

1.พอตไฟฟ้าน้องใหม่ ดีไซน์สวย มีสีใหม่ ๆ ให้เลือกเยอะ

             ดีไซน์ในรอบนี้เป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาได้น่าดึงดูดและน่าสนใจ มีความสวยงาม ทันสมัยและมีสีสันสวยงาม น่าใช้งาน ซึ่งสีที่มาใหม่ในรอบนี้จะประกอบไปด้วยสีเทา , สีเขียว , สีฟ้า , สีแดง และ สีทอง

2.พอตไฟฟ้าน้องใหม่อัพเดตไฟแสดงสถานะ

              หลายครั้งในการดูสถานะแบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องยาก หลายคนอาจจะไม่รู้แบตเตอรี่ของตัวเครื่องเหลือเท่าไหร่ และเมื่อไหร่ที่ควรจะชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะพอตไฟฟ้าน้องใหม่มีไฟแจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ท่จะคอยแจ้งเตือนให้ผู้สูบใช้งานตลอดเวลา ผู้สูบสามารถดูระดับแบตเตอรี่ได้ และสามารถวางแผนการสูบได้อย่างง่ายได้ เพื่อเป็นการตอบสนองกับผู้สูบที่ต้องการสูบไอที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

3.พอตไฟฟ้าน้องใหม่ตัวเครื่องเป็น Unibody 3D

         การหล่อตัวเครื่องแบบ Unibody 3D เป็นการสร้างตัวเครื่องด้วยความแม่นยำเป็นเทคนิคที่ผสมผสานความทนทานในการใช้งานและสไตล์ที่โดดเด่นเข้าด้วยกัน ซึ่งวัสดุที่จะใช้หล่อตัวเครื่องแบบนี้ได้จะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น เพราะต้องมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน ดังนั้นทางแบรนด์จึงเลือกใช้วัสดุสำหรับทำตัวเครื่องเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ผู้สูบที่ได้ใช้ตัวเครื่องนี้สามารถมั่นใจได้ว่าจะเพลิดเพลินกับการสูบได้ เพราะตัวเครื่องแข็งแรง มีสไตล์และไม่สึกหรอ

Lumina พอต อุปกรณ์สูบไอรุ่นใหม่ล่าสุด ดีที่สุด

4.พอตไฟฟ้าน้องใหม่มีการไหลเวียนของอากาศดีขึ้น

          สิ่งสำคัญในการสูบไอคือ อากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดี ไม่บาดคอ ซึ่งพอตไฟฟ้าน้องใหม่ตัวนี้ก็ได้ออกแบบให้รูอากาศมีทั้งหมด 2 รู เป็นระบบช่องอากาศแบบคู่ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร