ทำความรู้จัก หัวพอต หัวน้ำยาหรือหัวพอตน้ำยา

ทำความรู้จัก หัวพอต หัวน้ำยาหรือหัวพอตน้ำยา

          ผลิตภัณฑ์ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับใช้งานกับพอตรูปแบบปิด Pod Closed System ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเป็นแทงค์บรรจุน้ำยา และคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าไว้ภายใน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและพกพาได้ในอีกระดับ เป็นหนึ่งทางเลือกแก่ผู้สูบที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ การสูบในมิติใหม่ ๆ

โดยทั่วไปแล้ว หัวพอต จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

        1.หัวเปล่า หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า หัวรีฟิล เป็นหัวพอตแบบที่คุณสามารถเติมน้ำยาเองได้ ในแบบที่คุณชื่นชอบ พร้อมคอยล์แบบสำเร็จที่ติดตั้งมาภายในตัว น้ำยาที่ใช้เติม ควรจะเป็นน้ำยาประเภทซอลนิค ซึ่งมีรุ่น Coco Vapor Infinity Empty 2ml ที่ผู้สูบนิยมใช้เป็นอย่างมากในปัจจุบัน

          2.หัวน้ำยา คือ หัวที่มีน้ำยาภายในตัว สามารถใช้งานได้ทันที มักจะเป็นที่นิยมใช้งานสำหรับผู้สูบที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System โดยตัวจะเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยกลิ่นรสชาติที่มีให้เลือกอย่างมากมาย

        ช่วยเสริมภาพรวมที่ทำให้การสูบ มีความดู น่าหลงใหล การผสมผสาน ระหว่างกลิ่นและรสชาติต่าง ๆ ให้ได้รับประสบการณ์ที่การสูบแบบใหม่ไม่เหมือนเดิม รวมถึงการพกพาที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย จึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าหามาใช้งาน ที่ไม่ควรพลาด โดยทางผู้เขียน ได้มีการยกตัวอย่างน้ำยายอดฮิต ที่ผู้สูบหลายต่อหลายคนชื่นชอบ มีดังต่อไปนี้ เช่น

ทำความรู้จัก หัวพอต หัวน้ำยาหรือหัวพอตน้ำยา

หัวน้ำยา INFY BY THIS IS SALT

         หัวน้ำยาสุดฮิตจากแบรนด์ This is salt หัว infy มีกลิ่นรสชาติความหอม ความละมุนแบบอร่อยสุด ๆ สำหรับใช้งานกับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น THIS IS SALT INFY 1 หัวจะสูบได้ประมาณ 400-450 คำ (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สูบแต่ละคน) ขนาดความจุน้ำยา 2 มิลลิลิตร ตัวคอยล์จะมาในรูปแบบของเซรามิก (คอยล์เซรามิกคือ คอยล์ใช้วัสดุเซรามิก เพิ่มความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น และรสชาติที่ดีขึ้น) ลักษณะภายนอกจากเป็นหัวแบบใสมองเห็นระดับน้ำยาได้ง่าย นับได้ว่าเป็นหัวน้ำยาพอตเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบที่สุดแสนพิเศษแก่คุณ อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกันกับตัวพอต Relx , Infinity , Relx Phantom , RelxEssential ได้อีกด้วย โดยหัวน้ำยา Infy by This is Salt

หัวน้ำยา Relx Infinity Pod

         เป็นหัวพอตจากแบรนด์ดังอย่าง Relx ออกแบบมาใช้งานกับพอตระบบปิด โดยจะเป็นแบบสำเร็จรูป มีน้ำยาให้เลือกพร้อมสูบได้เลย ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ สามารถใช้งานร่วมกัน กับ Infinity Plus , BOLD Infinity Device , INFY Pod Close System , JUES Device , INFY Pod Close System, JUES Device ได้เช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และยอมรับจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยที่ relx infinity จัดเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยม ที่มีผู้สูบให้ความไว้วางใจและสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านคุณภาพการใช้งาน รวมถึงอรรถรสที่ผู้สูบจะได้รับ การการันตีได้จากยอดขายของทางร้านมากกว่าหนึ่งแสนชิ้น

หัวน้ำ Marbo Zero by Salt hub

         หัวพอตน้ำยามาแรงจากทางเรา หรือคือ Marbo zero เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยาซอลนิคเป็นอย่างมาก