Pod system ราคาไม่เกิน 1พันบาท มีตัวไหนบ้าง?

Pod system ราคาไม่เกิน 1พันบาท มีตัวไหนบ้าง?

          บุหรี่ไฟฟ้า มีความหลากหลายในการใช้งานเป็นอย่างมาก แต่ละ pod system นั้นจะออกแบบมาให้ใช้งานที่แตกต่างกัน โดยเพราะเน้นการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย มีความสะดวกสบายในการใช้งาน เช่น relx และ relx infinity เป็นอีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้า จึงมีความหลากหลายในเรื่องราคาเป็นอย่างมาก  แต่บทความนี้เราจะมาพร้อมกับ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 1พันบาท  แต่ละตัวแต่ละยี่ห้อนั้นรับรองคุณภาพคับเครื่องอย่างแน่นอน

pod sytem ราคาไม่เกิน 1 พันบาท น่าใช้มีดังต่อไปนี้

Uwell Caliburn A2

           เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีการออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมาก มีความสะดวกในการพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย  มีการหยิบจับ ที่ค่อนข้างง่าย สบายมือ มีช่องเติมน้ำยาที่ค่อนข้างง่าย และคอยล์มีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างสูงหากเทียบกับราคาที่ใกล้เคียงกัน แบตเตอรี่ที่เยอะเป็นพิเศษ ที่สำคัญการชาร์จแบบ Type C ทำให้ชาร์จเร็ว เป็นอีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่เกิน 1พันบาท

Relx Infinity

         แค่เอ่ยชื่อมาก็ไม่มีใครไม่รู้จักพอตตัวนี้เพราะดังและยอดนิยมมาก  ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน  ข้อดีที่หลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบในทุก ๆ ส่วนแบตเตอรี่ ราคา สีที่ผลิตออกมา ฟิลการสูบ นั้นครอบคลุมเกือบจะทั้งหมด ทำให้เป็นอีกหนึ่งพอตที่ได้รับความนิยมไปเกือบตลอดกาลเลยก็ว่าได้ 

Uwell Caliburn KOKO PRIME

            เป็นพอตที่มีความสนใจที่ไม่ใช่แค่ฟิลสูบ แต่ว่ามีความน่าสนใจในส่วนของการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อให้ สามารถที่จะมีความเข้ากันกับยุคสมัยมากขึ้น มีการใส่ลายกราฟฟิคลงไปในตัวพอต ให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น และด้วยการใส่ลูกเล่นในการออกแบบมาทำให้เป็นอีกหนึ่งในพอตที่ค่อนข้างมีความยอดนิยมอย่างมาก พร้อมทั้งมีราคาไม่แพงด้วย เป็นอีกหนึ่งพอตที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน

Uwell Caliburn G

         หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ได้รับความนิยมมาตลอด  คือ Uwell Caliburn G ข้อดีมีมากมาย จนทำให้นักสูบหลายคนนั้นชื่นชอบและต้องมีติดบ้านไว้สัก 1 ตัวแน่นอนใครที่กำลังมองหา pod system ไว้ใช้งานนั้นรับรองได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งใน pod ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา หรือการใช้งานนั้นก็ตอบโจทย์ในการใช้งานสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน

บทสรุปของ pod system

Pod system ราคาไม่เกิน 1พันบาท มีตัวไหนบ้าง?

         ในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า pod system สักตัวหนึ่ง  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนรุ่นใหม่นิยมทำกัน  เพราะอันตรายมันน้อยกว่าบุหรี่จริง ไม่มีกลิ่นติดตัวไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย  ไม่ยากสักนิดสำหรับการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าให้เข้ากับสไตล์หรือความชอบของตัวเอง  และสิ่งสำคัญคือ ต้องรู้ว่าตัวเราเองนั้น ชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ เรื่องการใช้งานในยุคนี้พอตไฟฟ้าส่วนใหญ่ออกแบบมาให้มีการใช้งานแทบจะเหมือนกันหมดแล้ว  ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร