แนะนำปี 2024 ใช้ พอต รุ่นไหนดี

แนะนำปี 2024 ใช้ พอต รุ่นไหนดี

1.Next Pro 2 Beyond (พอตแบบเปลี่ยนหัว)

           พอต Next Pro 2 Beyond เป็น พอตระบบปิด จากทางแบรนด์ X Next สามารถปรับกำลังจ่ายไฟได้ถึง 3 ระดับ สามารถปรับได้กับ หัวน้ำยา Pod ทุกรุ่นเลย ไม่ต้องตรงรุ่นอย่างเดียว และตัวเครื่อง Next Pro Beyond Pod ยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา Pod ได้หลากหลายรุ่น และตัวเครื่อง Next Pro Beyond Pod จะมีแบตเตอรี่ ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 440 mAh และจะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วสุด ๆ 15 นาที

2.Infy Cube Box พอตเปลี่ยนหัว (พอตแบบเปลี่ยนหัว)

          Infy Cube Box จากแบรนด์ดังอย่าง This is Salt เป็นรุ่นพัฒนาฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่พัฒนาเห็นวงจรภายในได้อย่างชัดเจน สีสันน่ารักสุดคิ้วที่มีให้เลือกมากถึง 6 สี เครื่องเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพียงเสียบหัวน้ำยาที่ต้องการก็ใช้งานได้เลย สามารถใช้กับหัวพอตได้แทบทุกรุ่นในตลาด ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุที่เป็นพลาสติกใส และยังมีไฟ LED ขณะใช้งานในการสูบ สามารถชาร์จไฟได้กับสายชาร์จ Type C และยังมีระบบ Fast Charge อีกด้วย มาเต็มขนาดนี้ใครพลาดผิดหวังแน่นอน

แนะนำปี 2024 ใช้ พอต รุ่นไหนดี

3.Voopoo Drag S2 (พอตแบบเติมน้ำยา)

          Voopoo Drag S2 บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตไฟฟ้า จากทางค่ายดังอย่างแบรนด์ Voopoo โดยตัวเครื่อง Drag S2 จะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น่าใช้งานสุด ๆ ตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก และยังสามารถใช้งานได้ง่ายสุดๆ โดยตัวเครื่อง Drag S2 จะมาพร้อมกับ ปุ่มจ่ายไฟ ที่ออกแบบมาให้ สามารถกดได้ง่ายกว่าเดิม และตัวเครื่อง Drag S2 จะสามารถจ่ายกำลังไฟได้ถึง 60W เลยทีเดียว

4.Voopoo Drag H40 (พอตแบบเติมน้ำยา)

           Voopoo Drag H40 Pod Mod ที่กะทัดรัดที่สุดของ Voopoo พร้อมกำลังไฟสูงสุด 40W สำหรับสาย DTL เทคโนโลยี Dual-In-One ที่ใช้ในขดลวดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำควันได้อย่างมาก กำลังไฟปรับได้ 5-40W ปรับกำลังไฟได้ 2 โหมด คือ RBA ช่วยให้เรื่องการปรับกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5W ถึง 40W และโหลด SMART จะทำงานโดยใช้ watt ที่เหมาะสมตามคอยล์ที่เราใช้ ปริมาณแบต 1500 mAh สามารถใช้งานร่วมกับ Tank Pnp Pod II ขนาด 5ml และคอยล์ Voopoo PNP TW

5.Drag E60 Forest Era (พอตแบบเติมน้ำยา)

           Voopoo Drag E60 Forest Era บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จากแบรนด์ Voopoo ที่ยังอยู่ในตระกูล Drag แต่น้องใหม่เครื่องนี้มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัดลง พกพาง่ายข้น แต่ดีไซน์ก็ยังคงความเป็น Drag อยู่ดี รุ่นนี้สามารถปรับไฟได้เหมือนชื่อตัวเครื่องเลย เพราะปรับไฟได้ 60 วัตต์ Voopoo Drag E60 Forest Era และอีกอย่างที่เปลี่ยนได้ดีมากขึ้น ก็คือหัวอะตอมที่มีดีไซน์ที่สวยงามมากขึ้นนั่นเองครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร