พรีวิว เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff

พรีวิว เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff

           เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff สามารถชาร์จไฟได้ใช้ได้ยาวนานกว่าเดิม เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางร้านได้คัดสรรค์มาอย่างดี และ เชื่อว่าถ้าหากลูกค้าได้ลองแล้วจะชอบกับฟิลสูบที่ลงตัว แถมยังมีกลิ่นหอม ชัด สไตล์คนไทย ภายในเครื่องเป็นน้ำยาซอลนิคแบบนิโคติน 50mg  มีรสชาติที่หลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ในแต่ละรสชาติได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม เห็นโครงสร้างภายในถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่กำลังฮิตเลยในตอนนี้ ตัวเครื่องใช้งานง่าย เพียงแค่แกะกล่องพอตใช้แล้วทิ้งก็สูบได้เลยมากถึง5500คำ เมื่อแบตเตอรี่หมด ก็สามารถชาร์จได้ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C ที่เป็นสายชาร์จแบบโทรศัพท์มือถือการชาร์จจะใช้สาย usb-type-c fast Charging ชาร์จได้เร็วแบตเต็มไวมาก เพียงแค่ 30 นาที แบตก็เต็ม สามารถใช้งานทำการสูบได้เลย ส่วนความจุน้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตแบบใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมแบตเตอรี่แบบติดตั้งในตัวขนาด 550mAh เป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ โดยใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C มีรสชาติให้เลือกมากมาย กลิ่นหลากหลายแนว ให้ฟิลสูบที่ดีมากๆ แถมกลิ่นยังหอม ชัด มีระดับนิโคติน 50mg. ที่สูบแล้วอิ่มแบบกำลังดี และไม่แทงคอ ภายในบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ 15ml. สามารถสูบได้มากถึง 5500 คำ มีดีไซน์ที่สวยงาม ตัวเครื่องเป็นแบบโชว์ตัวเครื่องภายใน เวลาสูบจะมีไฟ LED แสดงสถานะ

 เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff

          เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff จะมีรสชาติถึง 15 รสชาติ จะมี Blue Rasp, Trip Mango , Caramel Egg Pudding , Caramel Popcorn, Sakura Grape, Peanut Butter, Mango Blackcurant, Strawberry Milkshake, Passion Fruit Kiwi Guava, Mango Peach , Watermelon Ice, Lemon Mint, Coconut Melon , Raspberry Watermelon , Cranberry Grape จัดเต็มไปเลย สุดๆทุกรสชาติ หอมหวาน ละมุน และมีตัวเครื่องขนาดเล็ก พกพาได้อย่างง่ายดาย จับได้พอดีมือ การใช้งานไม่มีอะไรยุ่งยากเลย เพียงแค่ทำการ แกะออกจากกล่อง ก็สามารถใช้งานทำการสูบได้แล้ว ไม่ต้องกดปุ่มอะไรเลย สะดวกสบายสุด ๆ เมื่อทำการสูบถึง 4พันคำ ตัวพอตก็จะทำการตัดการจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ เป็นตัวเลือกใหม่ที่ต้องลอง

คุณสมบัติของ เวปเพอจินมาร์ส

  • เวปเพอจินมาร์ส4000 Puff มาพร้อมกับฟีลการสูบแบบ SaltNic จะทำให้กลิ่นกับรสชาติออกมาได้ดีสุด ๆ
  • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เป็นอะไรที่สุดยอดจริง ๆ

ในการควบคุมอุปกรณ์

  • การใช้งาน เวปเพอจินมาร์สนั้นเพียงแค่ผู้ใช้แกะออกจากกล่อง ก็สามารถใช้งานทำการสูบได้แล้ว ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยสำหรับการใช้งาน เพราะว่าไม่มีปุ่นอะไรให้กดเลย ถ้าหากสูบครบ 4000 คำ ก็สามารถทิ้งได้เลย

อายุการใช้งานแบตเตอรี่และการชาร์จ เวปเพอจินมาร์ส

พรีวิว เวปเพอจินมาร์ส 4000 Puff

          เวปเพอจินมาร์ส4000 Puff การใช้งานแบตเตอรี่นั้น สามารถใช้งานได้นานและการชาร์จนั้นจะใช้ USB Type-C Fast Charging ชาร์จได้เร็ว แบตเตอรี่เต็มไว เพียงชาร์จแค่ 30 นาทีก็สามารถใช้งานได้เลย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 500mAh ที่ทางผู้ผลิตได้จดเต็มมาแบบเต็มสูบ ตลอดระยะเวลาการใช้งานทั้งวัน หมดห่วงเรื่องการใช้งานได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร