POD SYSTEM สำหรับคนงบน้อยควรเลือกรุ่นไหนดี?

POD SYSTEM สำหรับคนงบน้อยควรเลือกรุ่นไหนดี?

          POD SYSTEM งบ 1000 บาท มีตัวไหนรุ่นไหน น่าสนใจบ้าง สำหรับคนที่มีงบประมาณในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และต้องการประหยัดเงินและอยากลองอยาก ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal และ relx มาลองสูบลองใช้ลองเท่ห์ดูบ้าง

Pod system ราคาไม่เกิน 1000 บาท มีรุ่นไหนบ้าง?

Voopoo Vinci Pod Royal

         เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่มีดีไซน์การออกแบบลวดลายได้สวยงามดูดีมาก ๆ แบตเตอรี่ภายในตัวจะมีขนาดอยู่ที่ 800 mAh ใช้งานได้ยาวนาน การชาร์จจะใช้สาย usb Type-C FastCharging ชาร์จได้เร็วแบตเต็มไว และยังสามารถจ่ายไฟได้ถึง 11W-15W บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 ml วัสดุที่ผลิตตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสี+อะลูมิเนียมอัลลอย+PCTG แข็งแรงทนทานมาก ๆ มีลวดลายสีให้เลือกใช้มากมาย เช่น สี Raijin , Snakeman , Tiger , Wargs , Skull , Alien , Carbon Black

Rincoe Jellybox F

        เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกันจากแบรนด์ Rincoe มีน้ำหนักเพียง 34 กรัมเท่านั้น มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องความจุ 650 mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 15 วัตต์ และด้วยขนาดที่พอเหมาะ บวกกับการออกแบบดีไซน์ที่มีความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใส วัสดุผิวเครื่องจะมีลักษณะโปร่งใสเป็นสีต่าง ๆ ทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นและมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี นิยามของมันต้องบอกว่า เล็ก เบา เรียบ ง่าย ไม่มีระบบหรือลูกเล่นอะไรเยอะแยะให้ปวดหัว เพราะมันถูกตั้งค่ามาให้เป็นระบบอัตโนมัติหมดแล้ว

Smok Nord Pro

         ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาระดับพรีเมียม แนวคิดการออกแบบทางศิลปะคลาสสิกของ nord ผสมผสานประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเข้ากับความสง่างามที่โดดเด่น nord Pro เป็นระบบพอตใหม่ที่มีโหมดการเปิดใช้งานสองโหมดอัตโนมัติและใช้ปุ่ม ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ 1100 mAh ในตัว ให้กำลังไฟสูงสุด 25W เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบที่แสดงหารสชาติอันล้ำเลิศ ด้วยการเปลี่ยนทิศทางการติดตั้งพอต เพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศอย่างง่ายดาย คุณจะได้รูปแบบ DL และ MTL ผ่านขดลวดตาข่าย nord PRO สองชุด

บทสรุปใช้ pod system รุ่นไหนดีเหมาะสำหรับคนงบน้อย

POD SYSTEM สำหรับคนงบน้อยควรเลือกรุ่นไหนดี?

         การที่เราจะเลือก pod system รุ่นไหน ที่ราคาไม่เกิน 1000 บาท เลือกได้ไม่ยากเลยครับ สำหรับวิธีการเลือกนั้นมีเยอะแยะ  แค่เพียงเปิดกูเกิ้ลขึ้นมาแล้วพิมพ์คำค้นหาว่า Pod System ราคาไม่เกิน 1000 บาท แป๊บเดียวผลการค้นหาก็จะขึ้นมาเยอะแยะหลายหน้า เอาเฉพาะหน้าแรกเราก็เลือกไม่หวาดไม่ไหวแล้ว  เลือกได้หลายแบบหลายรุ่น ที่เราต้องการเลย มีแบบจัดส่งฟรี และไม่ส่งฟรีด้วย และอีกอ่าง ทางโซเชียลมีเดีย เราสามารถหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าได้นะ ยิ่งเราค้นหามันบ่อยแค่ไหน เยอะแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละแบรนด์ แต่ละยี่ห้อ pod system จะปรากฏให้เราหาจนกว่าเราจะเบื่อเลยทีเดียว พวกแอปช้อปปิ้งก็เหมือนกัน ช้อปปี้ลาซาด้า ลองไปหาดูกันครับ  มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ร้านขายในแต่ละจังหวัด แม้ว่าจะห้ามขาย แต่ก็มีพวกลักลอบขาย แอบขายอยู่ หรือแอบเปิดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าอยู่  ลองไปหาซื้อมาลองใช้ได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร