Relx zero บุหรี่ไฟฟ้า

Relx zero บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่แบบมวนแบบเก่าแบบธรรมดา กำลังจะเลือนหายไปจากสังคมไทยทีละเล็กทีละน้อย  เพราะทุกคนต่างก็รู้ดีถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมกันมากขึ้น หลายคนจึงคิดที่จะเลิกบุหรี่ แต่มีอีกหลายคนที่ยังต้องการสารนิโคตินที่เป็นสารหลักในการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มาตั้งแต่ดั้งเดิม แต่ด้วยกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบมวน  ใช้หลักการเผาไหม้ ที่ทำให้มีกลิ่นเหม็น ทำให้เสียบุคลิกภาพ เป็นกลิ่นติดตามเนื้อตัว และทำให้คนใกล้ชิดรังเกียจ  สารที่เป็นของแถมในบุหรี่มวนแบบเดิม  พวกก๊าซคาร์บอนมอนน็อคไซด์ หรือสารทาร์ ตะกั่ว ล้วนแต่เป็นสารอันตรายต่อร่างกาย  การเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรมทดแทนแบบ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ยังต้องการสารนิโคตินอยู่

Relx Infinity นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า

          จากทาง Kardinal อย่าง ks quik , ks kurve lite  และ ks xense อีกทั้ง Relx Zero และ Relx Infinty ยังมีการเสริมการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น ทนทานคุ้มค่า ปลอดภัย และยังช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง ทำให้สุขภาพดีกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบมวนดั้งเดิมได้ จึงได้มีการพัฒนาปรับปรุงเรื่อยมา เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาปรับใช้ในนวัตกรรมทดแทนแบบบุหรี่ไฟฟ้า ลบจุดด้อยที่เป็นปัญหาต่อตัวผู้ใช้งานเองมากที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนบุหรี่ไฟฟ้าประเภท pod system จากทางค่ายดัง  เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม ได้มาตรฐาน

สิ่งที่ไม่รู้ใน Relx infinity

          สำหรับ Relx เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ในการช่วยเลิกบุหรี่ของ E-cigarette หรือบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod system ที่มีไว้เพื่อช่วยลดความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน  ต้นเหตุของโรคต่าง ๆ โดยมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95% และไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง จากการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Pod ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx ไม่ว่าจะเป็น Relx Zero หรือ Relx Infinity พบว่าสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง เพราะ Relx ถูกพัฒนาให้มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม มีฟีลสูบที่คล้ายคลึงบุหรี่ และสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้ตามที่ต้องการ ปราศจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา สำหรับผลิตภัณฑ์ relx zero มีรูปทรงคล้ายปากกา และมีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แถมมีดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม โดยการใช้งานนั้นเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย วิธีการดูแลรักษา Relx Zero (Relx Pod) ส่วนการดูแลรักษาก็ไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ่นวาย  เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง  แค่อย่าทำให้ตัวเครื่อง Relx ตกน้ำ ตกพื้น หรือมีสิ่งสกปรกฝั่งอยู่ภายในช่องลมหรือตัวเครื่อง

บทสรุปส่งท้าย

Relx zero บุหรี่ไฟฟ้า

         Relx infinity อีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจ ทั้งในเรื่องของการออกแบบ เรื่องของการใช้งานรวมถึงปัญหาการใช้งานต่าง ๆ สำหรับ Relx Infinity นั้นยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกด้วยโดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบาสบาย ข้อดีของมัน  คือ  การพัฒนามาอย่างยาวนานจึงได้นำข้อเสียของรุ่น Relx  Phantom มาพัฒนาจนทำให้สามารถใช้หัวพอตได้ร่วมกับ Relx phantom

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร