น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ใช้แบบไหนดีที่สุด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ใช้แบบไหนดีที่สุด

          สำหรับคนที่ดูดบุหรี่ไฟฟ้ามานาน ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส Freebase เพราะว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ นิโคตินฟรีบริสุทธิ์ โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นก็คือในเรื่องของความบริสุทธิ์ ไม่มีสารแต่งเติมมากมาย ส่งผลให้ร่างกายของผู้สูบสามารถดูดซึมนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว และในปริมาณที่สูงกว่าอีกทั้งยังมีตัวเลือกที่ยี่ห้อหรือว่าแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย เพราะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมสูง

          น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทฟรีเบสนั้นสามารถใช้ร่วมกับคอยล์ค่าโอห์มต่ำ ๆ หรือสามารถสรุปได้ง่ายว่า น้ำยาฟรีเบสนั้นสามารถใช้ร่วมกับพอตได้หากพอตนั้นใช้คอยล์ที่มีโอห์มไม่สูงกว่า 0.8 เช่น คอยล์แบบ DTL ที่มีค่าโอห์มอยู่ในช่วง 0.4-0.6 แต่ควรระวังว่าจะต้องไม่ปรับไฟเกิน 25 วัตต์

ข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส (Freebase) คืออะไร

          1.น้ำยาฟรีเบส เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความบริสุทธิ์

          2.เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลายกลิ่น และสามารถเลือกระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ตั้งแต่ 0-3-6-9-12

          3.กลิ่นมีความชัดเจนมากกว่าเมื่อเทียบกับซอลนิค หรือยี่ห้ออื่น

          4.ให้ควันในปริมาณที่เยอะมากกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นควัน

          5.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบสสามารถใช้ควบคู่กับอุปกรณ์ที่ดันไฟสูงได้ และรวมไปถึงใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำ

ข้อแตกต่างระหว่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค

           ความบริสุทธิ์ของตัวน้ำยา

          น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส มีระดับนิโคตินที่แตกต่างจากแบบซอลนิคค่อนข้างมาก ระดับนิโคตินจะอยู่ที่ระดับ 3-6 ความแตกต่างอย่างชัดเจนนั่นก็คือในเรื่องของความบริสุทธิ์ เพราะน้ำยาประเภทซอลนิค มักจะมีการเพิ่ม benzoic acid ที่มีคุณสมบัติเป็นกรด มีจุดประสงค์เพื่อให้รู้สึกสบายคอ เพิ่มอรรถรสในการดูดควัน แต่ในขณะเดียวกันน้ำยาประเภทฟรีเบสกลับไม่มีสารแต่งเติมใด ๆ

           การให้ความรู้สึกระหว่างสูบ

           การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาประเภทฟรีเบสจะให้ควันมากกว่าเมื่อเทียบกับน้ำยาประเภทซอลนิค และกว่าจะอิ่มต้องใช้ระยะเวลาในการสูบนานแต่สำหรับประเภทซอลนิคนั้นจะสามารถรีดนิโคตินได้มากกว่าควันน้อยแต่อิ่ม ดังนั้นเราจะเห็นแล้วว่าความรู้สึกระหว่างการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจากน้ำยาสองแบบให้ความรู้สึกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

            ราคาและอายุการใช้งาน

           น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ราคาถูก กว่ามาก เมื่อเทียบกับแบบซอลนิค แต่ในขณะเดียวกับน้ำยาประเภทฟรีเบสนั้นก็สามารถระเหยหรือรสชาติเปลี่ยนได้เมื่อเก็บไว้ในพอตนาน ๆ แตกต่างจากน้ำยาประเภทซอลนิค ที่มีความคงทนค่อนข้างสูง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมน้ำยาแบบซอลนิคจึงมีราคาสูงกว่านั่นเอง

ยี่ห้อและกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบสยอดนิยม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ใช้แบบไหนดีที่สุด

               Baam freebase ฟรีเบสราคาดีที่สามารถหาซื้อได้ในราคาเริ่มต้นที่ 230 บาท ซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ โดยกลิ่นที่ขายดีมากที่สุดก็คือ กลิ่นยาคูลท์ หลายคนคงจะคุ้นเคยกับกลิ่นนี้ดี เพราะเคยเป็นกระแสนิยมกันอย่างมาก สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้จะให้นิโคตินในระดับ 3 เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ติดนิโคติน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร