เทคนิควิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สูบอย่างไรไม่ให้ตัน

เทคนิควิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สูบอย่างไรไม่ให้ตัน

          เราเชื่อว่าสิงห์อมควันหลายคนอาจต้องเจอกับปัญหาหัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อุดตันหลงจากการใช้งานมาสักระยะหนึ่ง และเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับปัญหาเหล่านั้น เมื่อใช้งานมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ตันนั้นมักจะทำให้นักสูบรู้สึกหงุดหงิดใจ ต้องเสียเงิน และ เวลาในการหาซื้อหัวน้ำยามาเปลี่ยนใหม่อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังทำให้นักสูบรู้สึกขัดฟีล เพราะใช้งานได้ไม่ต่อเนื่อง วันนี้เราจะนำวิธีการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวคุณเองง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนมาฝากกัน เพื่อป้องกันไม่ให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณอุดตันกัน

วิธีที่ทำให้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไม่อุดตันเร็ว

1.เปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อถึงเวลาที่ควรเปลี่ยน

           หากเราปล่อยให้น้ำยาค้างเอาไว้ในตัวเครื่องนาน ก็อาจทำให้เกิดการอุดตันได้ โดยเฉพาะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติหวาน และมีลักษณะที่หนืดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกนี้ หากปล่อยทิ้งเอาไว้นาน ๆ ก็มีโอกาสที่จะอุดตันได้ง่าย ดังนั้น เมื่อครบอายุการใช้งานที่ควรเปลี่ยน ก็พยายามอย่าให้เลยกำหนดไปนาน เพื่อป้องกันการอุดตัน เพราะนอกจากคุณอาจจะต้องเสียน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันหนึ่งหัวไปอยางเปล่าประโยชน์ ยังอาจเพิ่มความเสี่ยงที่จะทำให้เครื่องช็อต และเสื่อมหมดอายุการใช้งานได้เร็วขึ้นอีกด้วย

2.ถอดหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกเมื่อไม่ได้ใช้งาน

           การรั่วซึมของน้ำยาที่ไหม้จนเกาะติดบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักในการที่ทำให้หัวบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน ดังนั้นคุณจึงควรสังเกตต้นเหตุของปัญหาการรั่วซึม ซึ่งนั่นก็คือการปล่อยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค้างเอาไว้ในตัวเครื่องเป็นเวลานานเกินไป ทำให้น้ำยาไหลย้อนกลับ หรือเสื่อมสภาพจนเกาะกันเป็นก้อนทำให้อุดตัน ดังนั้น คุณควรถอดหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้งเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นประจำ

3.ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

        การทำความสะอาดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพราะจริง ๆ แล้ว การทำความสะอาดนั้นไม่เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เพียงใช้ทิชชู่ หรือ ผ้าแห้ง สอดเข้าไปเช็ดฝุ่นในบริเวณช่องเสียบน้ำยา จากนั้นจึงเป่าฝุ่นที่ฐานบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นการทำความสะอาดเบื้องต้นที่โอเคแล้ว สามารถทำได้ง่ายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีโอกาสตันน้อยลงอย่างแน่นอน

สรุปเทคนิควิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสูบอย่างไรไม่ให้ตัน

เทคนิควิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สูบอย่างไรไม่ให้ตัน

          สำหรับใครที่สนใจอยากทดลองบุหรี่ไฟฟ้าอยากหาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อใหม่ ๆ สามารถซื้อจากเว็บของเรา มาลองสูบได้เลย หรือใครที่ยังไม่เคยได้ลองยี่ห้อไหนก็สามารถลองเปิดประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ตามความต้องการ เพราะเว็บของเรามีบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์เสริมบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบวงจร ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเป็นนักสูบที่มีประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เว็บของเราก็พร้อมมอบสินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล ส่งตรงถึงมือคุณ ในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของคุณ เรามีพอตไฟฟ้าทุกชนิด พอตใช้แล้วทิ้ง ks ,Relx , VMC Pod  เราก็มีให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้งานกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร