วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า Relx Artisan

วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า Relx Artisan

          พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Relx นั้นมีให้เลือกหลากหลายรุ่นหลากหลายการใช้งาน หลากหลายดีไซน์และหลากหลายราคา  ไม่ว่าจะเป็น Relx รุ่น Relx Classic , Relx Infinity , Relx Artisan หรือ Relx Essential ก็ต่างมีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ดังนั้นสำหรับใครที่ชื่นชอบพอตไฟฟ้าจาก Relx ก็คงจะปวดหัวน่าดูเพราะตัวเลือกที่หลากหลาย แต่สำหรับวันนี้ถ้าคุณได้มาอ่านบทความนี้  ก็จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้มองเห็นจุดเด่นของ Relx แต่ละรุ่นที่ตอบสนองความชื่นชอบ และเหมาะกับการใช้งานของผู้สูบได้ ดังนั้น เราไปทำความรู้จัก Relx พอตไฟฟ้าแต่ละรุนกันเลยดีกว่า

จุดเด่นของพอตไฟฟ้า Relx Artisan

Relx Artisan

  • เป็นพอตไฟฟ้าไม่ต้องเติมน้ำยาด้วยตัวเอง เป็นหัวน้ำยาประเภทบรรจุไว้ล่วงหน้าพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับผู้สูบมือใหม่
  • มีดีไซน์ที่แตกต่าง เป็นแท่งทรงกลม ดูเรียบหรูและเรียบง่าย
  • วัสดุตัวเครื่องทำมาจากโลหะผสมกับอลูมิเนียมที่คงทนและมีน้ำหนักเบา
  • ไฟแสดงสถานะแตกต่างจากรุ่นอื่นเพราะเป็นรูปหยดน้ำ
  • สายชาร์จแบตเตอรี่เป็นแบบ Micro USB

วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า Relx แต่ละรุ่น

           เมื่อเราได้รู้ถึงจุดเด่นของ Relx พอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นแล้วนั้น เราก็ขอมาบอกต่อวิธีการเลือกพอตไฟฟ้าที่จะเหมาะกับตัวของคุณ โดยเราจะขอแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอนสำหรับการเลือกซื้อ

        1.เลือกตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Relx ที่คุณต้องการ  จากจุดเด่นของแต่ละรุ่นของพอตไฟฟ้า Relx ที่ให้ไปแล้วนั้น คุณน่าจะสามารถเลือกพอตไฟฟ้าที่ฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่เหมาะกับคุณได้แล้ว

          2.เลือกกลิ่นหรือ Relx Pod ที่คุณชื่นชอบ

           Relx Pod มีทั้งหมด 3 รุ่น ฉะนั้นจึงมีตัวเลือกของรสชาติหรือกลิ่นที่ค่อนข้างหลากหลายและสามารถรับประสบการณ์ที่แตกต่างได้จาก Relx Pod แต่ละรูปแบบ และ Relx Pod ยังสามารถเช็คสถานะว่า Pod ที่คุณเลือกซื้อไปนั้นเป็นของแท้หรือไม่

Relx พอตไฟฟ้าระบบ Pod System แบรนด์แรกของวงการ

วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า Relx Artisan

            บุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตซึสเต็ม ชื่อเสียงโด่งดัง Relx ที่มีมาอย่างยาวนานจึงแทบไม่ต้องกล่าวถึงเรื่องของคุณภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้นยังให้ฟิลการสูบที่ชัดเจนกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป Relx คือ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าพอต Relx , Relx Infinity , Relx Essential , Relx Phantom หรือ Infy Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System แบบพร้อมใช้งาน มีจุดเด่นมากกว่าทั่วไปที่จะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูงบุหรี่มวน ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัวเปลี่ยนหัวได้ โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง  เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอย่างมากในไทย หลายรุ่นให้เลือก เช่น รุ่นแรก Relx Classic , Relx Infinity , Relx Essential , Relx Phantom หรือแม้แต่ infy Pod เราก็มีให้เลือกซื้อเลือกใช้งานอย่างจุใจและอื่นๆอีกมากมายในอนาคต

          สำหรับตัวเครื่อง Relx Infinity พอตหัวดำชนิด Close System ถือว่ามีการพัฒนาที่ดีเยี่ยมจากรุ่นก่อนอย่าง Relx Classic การันตีจากรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์จาก Red Dot ที่ได้เมื่อปี 2020 และมีระบบการสั่นเตือนเมื่อสูบใช้งานมากกว่า 15 ครั้ง เพื่อป้องกันการรับนิโคตินมากเกินไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร