พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ปี2024

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ปี2024

         ปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้ง มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ใช้งานเกิดความลังเลไม่แน่ใจว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี

          วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่กลับมาซื้อซ้ำกันเป็นประจำ

1.Marbo Bar 9K

           แน่นอนอยู่แล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งจากค่าย Marbo มักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของผู้ใช้งานในไทยเพราะพอตใช้แล้วทิ้ง Marbo Bar 9K นั้นมีรสชาติที่จัดจ้าน กลิ่นชัด เวลาสูบนี่กลิ่นตีจมูกขึ้นมาเลย

          ในด้านของฟีลสูบยังก็ยังจัดว่าดีอีกด้วย เพราะสามารถปรับรูลมให้แน่นหรือให้โล่งได้ตามความชอบของผู้ใช้และยังมาพร้อมความจุมากถึง 9พันคำ ซึ่งถือว่าคุ้มค่าคุ้มกับราคาที่ผู้ใช้จ่ายไป

2.Baam Ox 8000 Puffs

           Baam Ox 8000 Puffs มีจุดเด่นที่รูปทรงและปากสูบ โดยตัวเครื่องจะมีลักษณะแบนๆ ทำให้สามารถพกพาง่ายและปากสูบก็ยังมีรูปทรงที่แบนทำให้รับกับปากของผู้สูบได้เป็นอย่างดี

         ฟีลสูบตัวนี้จะอยู่ในระดับที่โล่งพอสมควร เวลาสูบจะมีเสียงฟี๊ดลมอยู่นิดหน่อย ซึ่งก็แล้วแต่คนชอบ ส่วนกลิ่นและน้ำยาก็ถือว่าทำมาอยู่ในระดับกลางๆ สูบได้เรื่อยๆทั้งวันไม่เลี่ยน

3.Vapegin Neptune 2

           Vapengin Neptune 2 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง รูปทรงกล่องที่มีรูปทรงเท่และมีขนาดที่ค่อนข้างเล็กพกพาง่าย ฟีลสูบออกแบบมาให้สูบง่าย ไม่โล่งและไม่แน่นเกินไป วัสดุของปากสูบเป็นซิลิโคน ให้ความสบายตอนสูบ

          ตัวเครื่องมีช่องสำหรับสายคล้องคอมาให้ (แต่ไม่มีสายแถมให้มานะ) กลิ่น รสชาติ ความเย็น ทำออกมาอยู่ในระดับกลางๆ ใครก็สูบได้

4.Next 6000 Puffs

          Next 6000 Puffs นี่ต้องบอกเลยว่าเหนือความคาดหมายเพราะดีไซน์กลิ่นออกมาได้น่าสูบมาก แถมตัวเครื่องก็ยังผลิตจากโรงงาน Izovoo ของ Voopoo ที่มีชื่อเสียงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน

          ตัวเครื่องถูกขึ้นแม่พิมพ์ใหม่ ทำให้ Next สามารถออกแบบปากสูบมาได้ค่อนข้างบางและเข้ากับริมฝีปากดี ฟีลสูบจะออกแนวนุ่มๆสบายๆ ส่วนกลิ่นและรสชาติก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

            และที่แนะนำเลยกลิ่นออกใหม่ชื่อกลิ่น Fruity Pop ซึ่งเป็นกลิ่นไอติมหัวเขียวที่ทุกคนต้องรู้จักก็ทำออกมาได้เหมือนกินไอติมจริงๆที่ทั้งหอมและอร่อยมาก

5.Nex Bar 5000 Puffs

          Nex Bar 5000 Puffs นั้นผลิตจากโรงงาน Wotofo ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่ยุคแรก ๆ และก็ถือว่าทำพอตใช้แล้วทิ้งออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟีลสูบและการจ่ายไฟที่เสถียรและแรงกำลังดี

           พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ดูภายนอกก็ธรรมดาทั่วไป แต่ความพิเศษของมันอยู่ที่กลิ่นเลย เพราะแต่ละกลิ่นที่ผู้เขียนได้ทดสอบมานั้น มีแต่กลิ่นหอมๆทั้งนั้น และกลิ่นก็ยังชัดมาก ๆ ด้วย ความเย็นอยู่ในระดับที่กำลังดีเลย

         แถมฟิลการสูบก็ยังทำออกมาให้สูบได้นุ่มและกำลังดีอีกด้วย เรียกว่าไม่ต้องง้อที่ปรับรูลมกันเลย

พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ปี2024

6.ks quik 5000 puffs

           Ks quik 5000 puffs นั้นเป็นค่ายแรก ๆ ที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นที่รู้จักกันในประเทศไทยและไม่ว่าร้านไหนก็ต้องมีสินค้าแบรนด์นี้ขาย เหตุเพราะว่ามันเป็นรุ่นที่ค่อนข้างคลาสสิกและกลิ่นที่ทำออกมานั้นก็ถูกใจผู้ใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร