บุหรี่ไฟฟ้า มีแบบไหนบ้างและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

บุหรี่ไฟฟ้า มีแบบไหนบ้างและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

            บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สร้างความสนุกสนาน แก่ผู้ที่มีความคลั่งใคล้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงผู้ที่ต้องการจะเลิกการสูบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามาพร้อมกับความปลอดภัยและส่งผลดีต่อสุขภาพมากกว่า การสูบบุหรี่แบบมวนอยู่หลายเท่ากันเลย  อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าก็ให้อรรถรสในการสูบที่ดีกว่าบุหรี่จริงอย่างหลากหลายกว่า หากใครมีความสงสัยว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีแบบไหนบ้าง แล้วประเภทที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดมีอะไรบ้าง

1.พอตบุหรี่ไฟฟ้า close system

          พอตบุหรี่ไฟฟ้า close system หรือพอตระบบปิด คือ พอตไฟฟ้าที่ไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ ซึ่งจะมีการใช้งานร่วมกับหัวน้ำยา พอต เท่านั้น ซึ่งเป็นหัวพอตที่จะมีคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในตัว สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาและไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์เอง

  • Relx classic รุ่นแรกของแบรนด์ relx ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน สามารถใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ขจัดปัญหารั่วซึมได้หมดจากบริการกลิ่นให้กับทุกท่านได้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น
  • Relx infinity พัฒนาส่งตรงมาจาก relx classic พร้อมลูกเล่นสุดเก๋ไก๋ อาทิ การสั่นสะเทือน ไฟ LED รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งออกแบบช่องสูบตามหลักสรีรศาสตร์เมื่อสูบแล้วรู้สึกสบายปาก บริการให้เลือกมากกว่า 19 รสชาติ

2.พอตบุหรี่ไฟฟ้า open system

          พอตบุหรี่ไฟฟ้า open system พอตระบบเปิด คือ พอตที่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วยตนเอง จุดเด่นมีขนาดเล็ก สามารถพกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค เนื่องจากจ่ายกำลังไฟได้น้อย และต้องใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มสูง

  • Mabti aio plus บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ถ่าน คุ้มค่าแก่การลงทุนไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเสื่อม สามารถเปลี่ยนใหม่ได้ตลอด ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ปรับไฟได้ 1-80 วัตต์ สามารถสูบได้ทั้ง MTL และ DTL
  • Feelin Pod Kit ออกแบบฟังก์ชั่นและดีไซน์ทันสมัย ปรับไฟได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 3.1 โวลท์ – 3.7 โวลท์ สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิคและฟรีเบส พร้อมกับความจุแบต 1000 mAh แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

3.พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง (Disposable pod)

            พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือ พอตไฟฟ้าที่จำกัดจำนวนการสูบ จะมีคอยล์และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในตัว ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อสูบครบแล้วไม่สามารถสูบต่อได้อีกต้องทิ้งแล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่เลย

  • พอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 Puffs สามารถสูบได้มากถึง 6000 คำ รูปทรงสุดเท่ห์ ใช้งานได้สะดวกสบายรสชาติเต็มคำ สามารถเลือกกลิ่นลิ้มลองได้มากถึง 10 กลิ่น แถมเป็นระบบชาร์จแบบ Type-C ที่รวดเร็วทันใจ
  • พอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puffs สูบได้สูงสุด 5000 คำ มีน้ำหนักเบา ขนาดพอดีมือ ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ความจุแบตเตอรี่ 1000 mAh พร้อมให้ความรู้สึกสูบแบบอิ่มเต็มคำกำลังดี เหมาะสำหรับฟิลสูบแบบ MTL
บุหรี่ไฟฟ้า มีแบบไหนบ้างและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

สรุปบุหรี่ไฟฟ้ามีแบบไหนบ้างและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

          พอตไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่ต้องการจด ลด ละ เลิก บุหรี่แบบมวน ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สามารถเลือกสรรได้ ตามความสะดวกและตามความต้องการ

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร