เทคนิคการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้อรรถรสอย่างเต็มที่และสนุกกับรสชาติมากยิ่งขึ้น

เทคนิคการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้อรรถรสอย่างเต็มที่และสนุกกับรสชาติมากยิ่งขึ้น

           หาก บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณ สูบแล้วไม่มีกลิ่น สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีการสำรวจอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

          Air Flow คือ สิ่งสำคัญประการแรก โดยต้องรู้จักอะตอมให้ดี ห้องเครื่องแคบหรือกว้าง มีรูลมลักษณะใด ไม่ว่าจะเป็น รูลมตรง รูลมเฉียง เพราะการวางคอยล์เพื่อให้ได้รับกลิ่นดี ๆ นั้น มีความต่างกันเล็กน้อย อย่างเช่น รูลมตรง เวลาวางคอยล์จะวางให้ตรงรูลมก็ได้ แต่แนะนำว่าให้วางเหนือรูลมสัก 1/7 ของรูลม เพื่อให้เวลาลมเข้าทางด้านข้าง ลมจะไหลผ่านเข้าใต้คอยล์ให้พอดี ส่วนอะตอมบางตัวจะมีรูลมลักษณะที่เฉียงลง

           รูลมเฉียงลงมุมประมาณ 70 องศา เวลาวางคอยล์สามารถวางให้ตรงกับรูลมไปเลย หรือ จะวางคอยล์ให้ขอบบนของลวดตรงกับขอบรูลมพอดีก็ได้ เนื่องจากรูลมที่เฉียง องศาของลม เวลาไหลผ่านจะชนใต้คอยล์แบบพอดี ตลอดจนแคปอะตอมบางตัวสามารถปรับให้โล่ง และให้แน่นได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับได้ตามความชอบหรือตามระดับกลิ่นที่พึงพอใจได้

            Coil Build เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลัก เนื่องจากเป็นตัวทำระเหยน้ำยาที่ให้กลิ่นและนิโคตินออกมาในรูปของไอน้ำพร้อมกับ PG VG ที่เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งถ้าน้ำยาตัวไหนที่กลิ่นออกมาแปลก ๆ ให้ลองเปลี่ยนบิลด์ลวด ถ้าใครมีอะตอมหลายตัวอาจจะได้เปรียบ อย่างเช่น ผู้ใช้ ใช้น้ำยากลิ่น Strawberry Milk อยู่โดยใช้อะตอมที่โล่งมากจนกลิ่น Strawberry มาบางกว่าที่ควรจะเป็น ก็ควรลองเปลี่ยนบิลด์ลวดใหม่ ควบคู่กับการปรับรูลม และการดันไฟ การปรับค่าไฟ จะเชื่อมโยงกับบิลด์ลวด ซึ่งเป็นปัจจัยในเรื่องของหัวกลิ่นในน้ำยา หัวกลิ่นในน้ำยาบางตัวจะแตกกลิ่นเมื่อขอความร้อนสูง บางตัวจะแตกกลิ่นดีเมื่อเจอความร้อนต่ำ

             ดังนั้นผู้ใช้สามารถทดลองปรับค่าไฟ ตลอดจนศึกษาอุปกรณ์เพิ่มเติมเพื่อให้ได้กลิ่นที่ตรงใจหรือตรงกลิ่นจริงมากที่สุด ซึ่งอะตอมห้องเครื่องเล็ก สามารถทำให้ได้กลิ่นที่แน่นมากกว่าอะตอมโล่ง ๆ อย่างแน่นอน

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อร่อยมากยิ่งขึ้น

เทคนิคการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้ได้อรรถรสอย่างเต็มที่และสนุกกับรสชาติมากยิ่งขึ้น

           การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใช้ระยะเวลาหลายวันจนถึงเดือน กว่าส่วนผสมจะรวมตัวกันเป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากผู้ใช้ไมต้องการรอทางเรา มีวิธีการเร่งการสตีฟที่จะช่วยลดระยะเวลาในการสตีฟ มาแนะนำโดยใช้ระยะเวลาไม่ถึงเดือนได้แก่

             1.วิธีการเขย่า โดยปิดฝาขวดให้แน่น แล้วเขย่าเป็นเวลาสัก 3-5 นาที หรือ มากกว่านั้นก็ได้ จนทำให้เกิดฟอง แล้วตั้งทิ้งไว้ สามารถทำได้ทุกวันจนกว่าสีของน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าจะเปลี่ยนไป

           2.ใช้ความอุ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อเจออุณหภูมิที่มีความอุ่น จะทำให้สสาร โมเลกุล ส่วนผสมรวมตัวกันรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งมีหลากหลายวิธีให้สามารถนำไปปฏิบัติตามได้ ไม่ว่าจะเป็น การเอาไปอบในหม้อหุงข้าว การเอาไปแช่ในน้ำอุ่น เป็นตน แต่ไม่แนะนำให้นำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปตากแดด เนื่องจากจะทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหืนจากความร้อนของแสงแดดได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

KS Quik พอตบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่น่าจับตามอง
Ks kurve lite บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก แห่งปี 2023
kardinal stick กับบทสรุปสำคัญ ที่ควรรู้ไว้
Ks pod max หัวพอตไฟฟ้า กลิ่นเกรดพรีเมี่ยม
Ks quik 5000 มีข้อแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร