เปลี่ยนการสูบบุหรี่หลังทานข้าวเป็น relx แทนดีกว่า

เปลี่ยนการสูบบุหรี่หลังทานข้าวเป็น relx แทนดีกว่า

หากลองสังเกตคนที่สูบบุหรี่หรือตนเองเป็นคนสูบอยู่แล้วจะพบว่าหลังทานอาหารอิ่มในทุก ๆ มื้อสิ่งที่จะกระทำต่อมาคือ เดินออกไปหาที่สูบบุหรี่ ให้อารมณ์คล้ายกับพออิ่มท้องแล้วก็ต้องตามด้วยความอิ่มเอมใจ ไม่อย่างนั้นจะรู้สึกอยากมากหรือถ้าไม่ได้สูบจะรู้สึกอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งจริง ๆ แล้วตรงนี้อยากแนะนำให้เปลี่ยนมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง relx เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า อีกทั้งยังไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย

ผลเสียของการสูบบุหรี่หลังทานข้าวอิ่มใหม่ ๆ

มีผลวิจัยยืนยันออกมาชัดเจนว่า การสูบบุหรี่ทันทีหลังพึ่งอิ่มข้าวใหม่ ๆ จะทำให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินมากกว่าปกติเทียบได้กับบุหรี่ 10 มวน นั่นหมายถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ก็เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย อาทิ ถุงลงโป่งพอง, มะเร็งปอด, มะเร็งลำคอ ฯลฯ ดังนั้นหากเทียบกันแล้วคนที่สูบปกติกับคนที่สูบหลังทานข้าวเป็นประจำ สารพิษที่ร่างกายได้รับจะมากกว่าหลายเท่าตัว

ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องของตนเองเพียงอย่างเดียว หากใครที่สูบแล้วมีผู้อื่นอยู่บริเวณใกล้เคียงโดยที่เขาไม่ได้สูบด้วย นอกจากเป็นการแพร่ควันพิษมือสองให้กับคนเหล่านั้นจนเกิดความเสี่ยงในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บตามไปด้วยแล้ว กลิ่นของบุหรี่ก็อย่างที่รู้กันว่ามันไม่พึงประสงค์ แถมยังติดตัว ติดเสื้อผ้าอีกต่างหาก คนสูบบุหรี่จึงมักโดนแสดงท่าทางไม่ค่อยพึงพอใจจากคนรอบข้างมากนัก

เปลี่ยนตนเอง หันมาใช้งาน relx แทนบุหรี่จริงดีกว่า

อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ถาวร หลังทานข้าวอิ่มหากไม่ได้สูบจะรู้สึกหงุดหงิด ไม่สบายตัว อารมณ์ฉุนเฉียว ก็ลองเปลี่ยนมาเป็น relx zero & relx infinity นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการใช้งานแทนที่บุหรี่จริง ๆ เลือกรสชาติแสนหอมได้ตามชอบ คนรอบข้างไม่หลีกหนี ให้การสูบของคุณนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น กลิ่นไม่ติดตัว ไม่ติดเสื้อผ้า อีกทั้งยังช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ไร้สารพิษตกค้างในร่างกาย ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แม้หยิบขึ้นมาใช้งานหลังทานข้าวอิ่ม ๆ ก็ไม่มีสารอันตรายใด ๆ มาทำให้สุขภาพต้องสุ่มเสี่ยงตามไปด้วย

อีกทั้ง relx ยังมีความพิเศษในการช่วยให้คนสูบบุหรี่จัดลด ละ เลิกการสูบได้จริง กลับไปใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรง ปราศจากโรคภัยต่าง ๆ เมื่อเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ไม่ต้องสูบหลังทานข้าวมั่นใจเลยว่าจะส่งผลต่อชีวิตในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่รู้ตนเองว่ามักต้องสูบบุหรี่หลังมื้ออาหารเป็นประจำ ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดู เชื่อว่านอกจากสูบแบบมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีโอกาส เลิกบุหรี่ ได้จริงอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ